ดาวเตะยอดยอดกตัญญูของทัพฉลามชล และทีมชาติไทย เข้ารับการป่าตัดอาการบาดเจ็บที่เข่าขวา พักยาว 2 เดือน กว่าจะกลับมาลงสนามช่วยต้นสังกัดได้

”บังดอน" ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ดาวเตะหมายเลข 10 ของทัพ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณหมอนรองกระดูกเข่าด้านขวา จากการแข่งขัน ศึกฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่ประเทศเวียดนาม จนเจ้าตัวต้องจำใจถอนตัวออกจาก ทีมชาติไทย ชุดลงแข่งขันซีเกมส์ 2017  ซึ่ง “เจ้าดอน” ถือเป็น 1 ในนักเตะคนสำคัญ ที่พาทีมคว้าแชมป์เอเชีย สมัยที่ 2 ในประวัติศาสตร์ ของสโมสร ได้อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อช่วงปลายเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา

 

ล่าสุด “เจ้าดอน” ได้ถูกส่งตัวเข้ารับการผ่าตัด เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ ดังกล่าว ที่โรงพยาบาล ศิริราช เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งผลการผ่าตัด ลุล่วงไปด้วยดี ภายหลังการผ่าตัด ในสัปดาห์แรก “เจ้าดอน” ที่เพิ่งซื้อบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัว จะเข้าสู่โปรแกรมฟื้นฟูร่างกาย ปั่นจักรยาน และ ทำกายภาพบำบัด ทันที โดยจะใช้เวลาในการหยุดพัก และ ฟื้นฟู สภาพร่างกาย ประมาณ 1-2 เดือนหลัง จากนี้ จึงจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง