"บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฏิ์ รองประธานสโมสร เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี กระตุ้นลูกทีมให้สู้สุดใจในช่วงโค้งสุดท้าย เพื่อขยับอันดับจบกลางตารางไทยลีก 4

หลังจากที่ "แข้งยาโด๊ป" เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี เปิดบ้านชนะ บางกอกกล๊าส เอฟซี บี 2-1 เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ขยับแต้มเป็น 28 คะแนน จากการลงสนาม 26 นัด ในศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพและปริมณฑล 

ล่าสุด "บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฏิ์ รองประธานสโมสร เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ได้กล่าวว่า "ชัยชนะนัดล่าสุดเหนือ บางกอกกล๊าส ทำให้นักเตะในทีมมีความมั่นใจมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้เรามีแต้มมาเท่ากับทีมอันดับ 8 อย่าง บางกอกกล๊าส ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้เราสามารถจบฤดูกาลในอันดับที่สูงขึ้น"

"ผมอยากให้เด็กๆรักษามาตราฐานและฟอร์มการเล่นแบบนี้ให้ได้ต่อไป เราต้องกัดฟันสู้ให้เต็มที่ในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล และในการแข่งขันอีก 4 นัดที่เหลือ เราจะต้องเก็บคะแนนขึ้นไปอยู่กลางตารางให้ได้" บิ๊กต้อม กล่าว

สำหรับนัดต่อไป เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี จะไปเยือน โคปูน วอร์ริเออร์ ในวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา