ก้องธรณี ส.บุญเยี่ยม ออกมาชกผิดทรงออกอาวุธวืดวาดในการชกกับ ฟ้ามีตา แทมบางไทร เซียนมวยพากันโห่ สุดท้ายกรรมการทนไม่ได้ คว้าไมค์ไล่ก้องธรณีลงไปในยกสุดท้าย คู่เอกศึกมวยดีวิถีไทย

ก้องธรณี ส.บุญเยี่ยม(แดง)

ฟ้ามีตา แทมบางไทร(น้ำเงิน)

พิกัด 119-120 ปอนด์

 

กรรมการผูห้าม พิจิตต์ พรมคง

 

หมดยกแรก ฟ้ามีตา ต่อ 5-3

ยกสอง ก้องธรณี เดินเข้าหาแบบไม่เน้นปล้ำวงใน ฟ้ามีตาไล่แขนเสียบเข่าหักล้มไปหลายครั้วจนเซียนมวยทำท่าจะโห่ เพราะก่อนชก ก้องธรณี ราคาไม่ดี จน ส.จ.วิชิตต้องเรียกมาคุยก่อนชก หมดยกสอง ฟ้ามีตา ต่อ 3-1 ส.จ.วิชิตต้อไปสอน ก้องธรณีที่มุม

ยกสาม ก้องธรณี ออกมาเดินต่อยหมัดเตะซ้าย ฟ้ามีตาโดนก็มีสะดุ้งแต่ ก้องธรณี ไม่ตามยืนจ้องอย่างเดียว เซียนพากันโห่ ก้องธรณี เดินต่อเนื่อง เตะซ้ายวืดวาดไม่เข้าเป้า ส่วน ก้องธรณี ชกแบบไม่กดดัน เตะขวาเตะซ้ายมีหมัด เกือบน่าเบื่อสุดๆ หมดยกสาม ฟ้ามีตาต่อ 10-1

ยกสี่ ก้องธรณี ออกมาเตะซ้ายต่อยหมัดสยบเสียงโห่ แข้งซ้ายของ ก้องธรณี ไม่มีน้ำหนัก หมัดยังดูพอใช้ได้ ส่วนฟ้ามีตา ก็ชกแบบทำตัวไม่ถูกเตะซ้ายเตะขวาแก้เขิน ปลายยก ก้องธรณี เดินเหมือนเดิม มีจังหวะต่อยไม่ต่อยไม่รู้เพราะอะไร ส่วน ฟ้ามีตาก็ติ๊ดชิ่งออกไปรอบเวทีมีแข้งซ้ายแข้งขวาสลับกันไป เซียนก็โห่ๆหยุดๆ กรรมการก็ทำอะไรไม่ถูก หมดยกสี่ ฟ้ามีตา ต่อไกลไร้ราคา

ยกสุดท้าย ปล่อยตัวออกมาเสียงโห่ดังลั่น ก้องธรณี ต้องออกมาเดินรัวต่อยหมัด สยบเสียงโห่ ทว่าไม่เป็นผล กรรมการคว้าไมค์ประกาศไล่ ก้องธรณี ลงจากเวทีในยกนี้

 

ผลคู่อื่นๆ

นิลมังกร อ.สบายแท้ ชนะคะแนน เคอาร์ โนนแดงยิม,ศรีพนม ร.ร.กีฬาพิษณุโลก ชนะคะแนน ยอดสุริยา ส.เชาวลิต, กำชัย ส.พงษ์อมร ชนะน็อก เด่นน่าน พุ่มพันธ์ม่วง ยก 4 และ พลอยสุริยา นกยีนส์ลาดกระบัง แพ้คะแนน เจริญศักดิ์ ส.จ.สำราญตลลับเพชร