บอลเร็วตัวเก่งของทีมชาติไทย นำรุ่นน้องเข้าร่วมงานวันดื่มนมโลก ของนมไทย-เดนมาร์ค ก่อนลงสนามในเกมนัดพิเศษกับ เกาหลีใต้

วันที่ 1 มิถุนายน 2560 เวลา 8.00 น. ณ ศูนย์การค้า แม็คโครสาขาลาดพร้าว ได้มีการจัดกิจกรรมรณรงค์เนื่องในวัน ดื่มนมโลก ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ร่วมกับองค์กรภาคีเครือข่ายร่วมปล่อยขบวนคาราวาน 9 ขบวน เชิญชวนให้คนไทยตั้งปณิธานตามรอยและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระบิดาแห่งการโคนมไทย โดยมีนายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธี

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้มีทั้งนักกีฬาวอลเลย์ ทีมชาติไทย อาธิเช่น ทัดดาว นึกแจ้ง พร้อมด้วย ดารานักแสดงจากซีรี่ย์ดัง เดือยเกี้ยวเดือน อย่าง บาส สุรเดช นิพิวัตร์ และ ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ ที่มาร่วมปล่อยขบวนคาราวานรณรงค์ให้คนไทยหันมาดื่มนม

โดยเส้นทางที่ขบวนรณรงค์ได้ขับเคลื่อนไปเริ่มต้นที่ แม็คโคร สาขาลาดพร้าว และกระจายไปตามถนนนวมินทร์ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ถนนพระรามเก้าไปทางซอยเอกมัยและไปจบลงที่ซอยทองหล่อ

นอกจากนี้ทางกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ยังได้ร่วมมือกับภาคเอกชนและผู้ประกอบการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมในราคาพิเศษที่ถูกลง 20-40 เปอร์เซ็นระหว่างวันที่ 1-15 มิถุนายน นี้

ทัดดาว นึกแจ้ง จะลงสนามร่วมกับทีมชาติไทย ในการแข่งขันวอลเลย์บอลนัดพิเศษ ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ "โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2017" ที่สนามอินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เวลา 14.00 น. SMMTV ถ่ายทอดสด