เดวิด เบ็คแฮม เข้าร่วมแสดงภาพยนตร์ คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์ (King Arthur: Legend of the Sword) หนังฟอร์มยักษ์จากผู้กำกับ กาย ริชชี่

        เดวิด เบ็คแฮม ตำนานแข้งทีมชาติอังกฤษ เจ้าของฉายา "เทพบุตรลูกหนัง" กำลังจะมีผลงานทางการแสดงที่มีบทอื่นนอกจากรับเชิญเป็นครั้งแรก โดยเดินตามรอยนักกีฬา คนอื่นๆอย่าง เอริค คันโตน่า (นักฟุตบอล), วินนี่ โจนส์ (นักฟุตบอล), เจสัน สเตแธม (นักกระโดดน้ำทีมชาติ)

        โดยก่อนหน้านี้ก็มีผลงานในจอเงินพอสมควร โดยส่วนมากจะรับงานเป็นการรับเชิญด้วยการเป็นตัวเอง (Cameo) อย่างเช่นเรื่องของ ซานติอาโก มูเยซ ในหนังเรื่อง Goal ที่เข้าฉากพร้อมกับ ราอูล กอนซาเลส และซีเนอดีน ซีดาน ส่วนในแบบที่มีบทบาท ในภาพยนตร์เรื่อง The Man from U.N.C.L.E. (2015) ก็รับบทเล็กเท่านั้น 

       โดยเรื่องล่าสุด คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์ (King Arthur: Legend of the Sword) ภาพยนตร์ แฟนตาซี/ประวัติศาสตร์ ของผู้กำกับ กาย ริชชี่ (Sherlock Holmes I-II, The Man from U.N.C.L.E.) ที่เล่าเรื่องราวของกษัตริย์อาร์เธอร์ในวัยหนุ่มก่อนที่จะรวบรวมอัศวินโต๊ะกลม และล้างแค้นให้พ่อและกอบกู้บัลลังก์คืนสู่ทายาทที่แท้จริง

        โดยเดวิด จะรับบทเป็นทหารที่มีบทพูดพอสมควร และยังได้กระทบไหล่นักแสดงดังอย่างจู๊ด ลอว์ อีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเบ็คแฮมจะมีบทมากกว่านี้หรือไม่ก็ ก็เชิญไปดูกันด้วยตัวเองในภาพยนตร์เรื่อง คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์ (King Arthur: Legend of the Sword) ที่เข้าฉายในวันนี้เป็นวันแรก (11 พฤษภาคม 2560) ทุกโรงภาพยนตร์

ชมคลิปการแสดงของ เดวิด เบ็คแฮม