หลังจากที่คบหาดูใจมาเป็นระยะเวลานาน ก็ได้ฤกษ์งามยามดี สำหรับนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ควงแขนแฟนหนุ่มสุดหล่อ นัท นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ อดีตมือเซตทีมชาติไทย เข้าพิธีมงคลสมรสแบบไทย ที่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 5 ต.หนองหัวฟาน อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเจ้าสาว 

ภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่น และชื่นมื่น มีครอบครัวบ่าวสาว,นักกีฬาทีมชาติและคนในแวดวงวอลเลย์บอลเข้าร่วมงานจำนวนมาก โดยมาในธีมชุดไทย อาทิ อรอุมา สิทธิรักษ์, มลิกา กันทอง, พรพรรณ เกิดปราชญ์, อัจฉราพร คงยศ รวมไปถึง ปลื้มจิตร์ ถินขาว ที่มาในฐานะเพื่อนเจ้าสาว 

นอกจากนี้ยังมีผู้หลักผู้ใหญ่อย่าง นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, นายเสริมสกุล คล้ายแก้ว ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, นางอำพร คล้ายแก้ว ประธานคณะแม่บ้านและครอบครัวการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, นายอำนวยชัย สุวรรณสุนทร รองผู้ว่าการอำนวยการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นายกิตติ จริยมานะ รองผู้ว่าการภาค 2 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และ นายสุวัฒน์ แสงประทีป ผู้อำนวยการไฟฟ้าเขต 3 นครราชสีมา มาร่วมงานครั้งนี้ด้วยเช่นกัน 

ช่วงเช้าเริ่มด้วยพิธีสงฆ์ ต่อด้วยขบวนแห่ขันหมาก พิธีหมั้น และหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ หรือ หลั่งน้ำสังฆ์ 

ทั้งนี้ในวันที่ 20 พฤษภาคม จะมีพิธีมงคลสมรสอีกครั้ง ที่ชั้น 5 ห้องไดมอนต์ ฮอลล์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (รังสิต) ในเวลา 18.00 น.