กัปตันทีม สุโขทัย เอฟซี เผยสภาพร่างกายสมบูรณ์แล้ว ฟิตเต็มถังพร้อมลงสนาม การเจอกับ เชียงราย ยูไนเต็ด แล้ว ประกาศลั่นการที่เคยเป็นนักมวยมาก่อน ทำให้ตนเองมีเลือดนักสู้อยู่ในตัวไม่มีกลัวใครอยู่แล้ว

ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่มีคิวเปิดสนาม ทะเลหลวง ทำศึกดาร์บี้แมตท์ภาคเหนือ ต้อนรับการมาเยือนของ “กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงรายยูไนเต็ด” ในศึก โตโยต้าไทยลีก นัดที่ 12 ในวันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2560 เวลา 17.45 น.
 
ล่าสุด ยุทธพงษ์ ศรีละคร กัปตันทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ตอนนี้สภาพร่างกายสมบูรณ์แล้ว ฟิตเต็มถังพร้อมลงสนาม การเจอกับเชียงราย ยูไนเต็ดที่เป็นทีมหัวตาราง ทางทีมงานและนักเตะได้ดูเทปการเล่นของพวกเขาแล้ว และกำลังหาแผนการเล่นในการรับมือ พวกเขามีแนวรุกบราซิลที่อันตราย แต่พวกเราจะทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดพวกเขาให้ได้
 
“ เราได้เล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ ผมบอกกับน้องๆทุกคนในทีมว่าเราต้องทำให้เต็มที่ อย่าไปคิดถึงผลงานในอดีต เราต้องเอาบทเรียนที่เคยผิดพลาดมาแก้ไข ต้องสู้ให้สุดใจ พยายามพิสูจน์ตัวเอง เรียกศรัทธาจากแฟนบอลที่มีต่อเรากลับมาให้ได้ ทุกคนต้องช่วยกันเล่นตามแท็กติก ผมคิดว่าเราต้องสู้ก่อนถึงจะรู้ว่าสู้ได้หรือไม่ แต่ผมเชื่อว่าเราสู้ได้แบบไม่เป็นรองใคร ” 
 
“ ผมเคยเป็นนักมวยมาก่อน ดังนั้นผมมีเลือดนักสู้อยู่ในตัวไม่กลัวใครอยู่แล้ว ผมอยากให้แฟนบอลเข้ามาร่วมกันเชียร์เราให้เต็มสนาม ข่มคู่ต่อสู้ให้ขวัญกระเจิง กำลังใจจากแฟนบอลเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ตอนนี้ทีมเรามีการเปลี่ยนแปลงต้องใช้เวลาให้ทีมลงตัว หากแฟนบอลอยู่เคียงข้างเรา นักเตะทุกคนสู้จนลืมตายแน่นอน ”