สถาพร วาจาขำ ผช.โค้ชทีมสุพรรณบุรี เผยตอนนี้บอร์ดยังไม่มีแผนหาโค้ชคนใหม่หลังแฮปปี้กับผลงานของโค้ชโย่ง อาจให้คุมต่อเนื่อง ส่วนช่วงโปรแกรมทีมชาติมีตัวเอง กับ รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค รับไม้ต่อ

สถาพร วาจาขำ ผู้ช่วยโค้ชทีม "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ออกมาเผยความคืบหน้าเรื่องโค้ชคนใหม่ของทีม หลังจากที่ใช้บริการ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ มาสองเกมแล้วทำผลงานยอดเยี่ยมเก็บชัยได้ 6 แต้มเต็ม โดย โค้ชสถาพร กล่าวในงานมีทเดอะเพรสว่า "ตอนนี้ทางบอร์ดค่อนข้างจะพอใจกับผลงานของ "พี่โย่ง" มากๆ

ซึ่งส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะ พี่โย่ง นั้นอยู่กับทีมเรามานานและเข้าใจว่าปัญหาที่ผ่านมาคืออะไร ซึ่งก็คือการจบสกอร์ ในช่วงที่ผ่านมา พี่โย่งก็พยายามปรับในเรื่องนี้ และก็ดีขึ้นเรื่อยๆ 

ส่วนเรื่องอนาคตตอนนี้ทางผู้ใหญ่ยังไม่ได้มีแผนที่จะหาโค้ชคนใหม่มาคุมแต่อย่างใด ซึ่งเราก็ได้มีการคุยกันว่าในช่วงที่ พี่โย่ง ต้องไปทำหน้าที่ในทีมชาติ ชุดยู 23 ซึ่งจะมีโปรแกรมชิงแชมป์เอเชีย ช่วงเดือน ก.ค. และฟุตบอลซีเกมส์ ช่วง ส.ค. ก็จะเป็นหน้าที่ของผม (สถาพร วาจาคำ) กับ "อ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ที่จะทำหน้าที่แทน โดยพี่โย่งก็จะคอยให้คำปรึกษา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากทีมมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้นเราจะแจ้งให้ทราบผ่านทางแฟนเพจอีกครั้ง"