กุนซือนครปฐม ยูไนเต็ด ผิดหวังกับผลการแข่งขันเกมล่าสุด ที่บุกไปแพ้ สมุทรสงคราม 1-2 เปิดใจจังหวะเสีย 2 ประตูที่ไม่น่าเสีย รับลูกทีมยังขาดสมาธิและขอมุ่งมั่นต่อไป

อ.พยงค์ ขุนเณร กุนซือนครปฐม ยูไนเต็ด ผิดหวังกับผลการแข่งขันเกมล่าสุด ที่บุกไปแพ้ สมุทรสงคราม เอฟซี รับการเสีย 2 ประตูยังมีข้อกังขาอยู่ แต่จะขอมุ่งมั่นในเกมต่อๆไป โดยเฉพาะเรื่องของสมาธิจะต้องเน้นย้ำกับลูกทีมเป็นพิเศษ

"เสือป่าราชา" ไปพลาดท่าเสียฟรีคิก และ จุดโทษ จนเสีย 2 ประตู แถมท้ายเกม โชคชัย ชูชัย จะไปเถียงผู้ตัดสินจนโดนใบเหลืองที่ 2 ไล่ออกจากสนาม จนพ่ายแพ้ต่อ "ปลาทูคะนอง" 1-2 อันดับร่วงมารั้งที่ 9 ของตารางไทยลีก 2

" ต้องบอกว่าน่าเสียดายและเป็นข้อผิดพลาด อย่างลูกแรกทีเสียผมดูแล้วมองว่าเราไม่น่าเสียลูกฟรีคิก แต่กรรมการก็เป่า จนมาเสียประตู ส่วนลูกจุดโทษทีเสียผมมองว่าเราถึงบอลก่อน แต่ไม่เป็นไรถือว่าเป็นสิ่งที่เราต้องแก้ไขในเรื่องเกมนอกบ้าน ซึ่งจะต้องมีวินัยและความอดทนมากกว่านี้ โดยเฉพาะเรื่องของอารมณ์ต้องไม่เสียง่ายมีสมาธิกับเกมตลอด "

" ความพ่ายแพ้นัดนี้ถือว่าน่าผิดหวัง เพราะเราต้องการมีแต้ม แต่ไม่เป็นไรเกมหน้าว่ากันใหม่ เราทำได้ดีแล้ว " กุนซือ เสือป่าราชา กล่าวปิดท้าย

โปรแกรมนัดต่อไป อาทิตย์ที่ 30 เมษายน นครปฐม จะเปิดบ้านพบ ตราด เอฟซี เวลา18.00น.