“หนุ่มโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ได้รับรางวัล โปรโมเตอร์ดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปี ของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย เจ้าตัวเผยดีใจที่สุด สัญญาจะทำงานอย่างตั้งใจ ฝากแฟนมวยให้กำลังใจ ศึกเพชรยินดี วันที่ 5 เม.ย.นี้ จัดชุด 8 พระกาฬที่ดีที่สุดให้ได้รับชมกัน

     วันนักกีฬายอดเยี่ยมปี2559 สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทยมอบรางวัล "โปรโมเตอร์ดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปี"  ให้แก่ “หนุ่มโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดีประจำวิกแอร์ ก่อนจะระเบิด “ศึกเพชรยินดี” โชว์ให้แฟนมวยร่วมพิสูจน์กันในวันพุธที่ 5 เม.ย.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน

     คู่เอก สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ ปะทะ สราวุธ สจ.วิชิตแปดริ้ว (110.5ปอนด์) คู่รอง สามดี เพชรยินดีฯ ชิงเหลี่ยม เปรี้ยวปาก สจ.วิชิตแปดริ้ว (110ปอนด์) คู่ค้ำ วันชัย เกียรติหมู่9 บินตี ดีเซลเล็ก ว.วันชัย (110-112ปอนด์) คู่4 ฤทธิ์ จิตรเมืองนนท์ บี้ เจริญพร ภพธีรธรรม (110ปอนด์) คู่3 แสนซน เอราวัณ ขย่ม ช็อปเปอร์ ก.สะเภาทอง (110ปอนด์) คู่2 ฤทธิ์ ส.วิเศษกิจ ขยี้ สั่งฟ้า ช.วสันต์ (104-105ปอนด์) เปิดหัว ทายาท อ.ประเสริฐ พบ เพชรอนุวัฒน์ น.อนุวัฒน์ยิม (101ปอนด์)

     “หนุ่มโบ๊ท เพชรยินดี” เปิดใจว่า ขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านกับรางวัลอันทรงเกียรติครั้งนี้ ผมสัญญาจะทำงานอย่างตั้งใจ จะขออุทิศชีวิตที่เหลือต่อจากนี้เพื่อมวยไทย และในวันที่ 5 เม.ย.นี้ รับรองได้เลยว่าศึกเพชรยินดีจะเป็นรายการที่ไม่ทำให้ผิดหวัง นี่คือมวยดีที่สุดของเมืองไทยในรุ่น108-110ปอนด์ ฉะนั้นขาจรขาประจำต้องเข้ามารับชมกันให้ได้”