ยุทธพงษ์ ศรีละคร กัปตันทีม สุโขทัย เอฟซี เชื่อมั่นว่าทีมจะสามารถบุกไปเก็บแต้มจากรัง ศรีสะเกษ เอฟซี ได้แน่นอน เชื่อจากการที่คู่แข่งปรับเปลี่ยนผู้เล่นค่อนข้างเยอะ ทำให้ไม่น่ากลัวเหมือนเมื่อก่อน

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่มีคิวไปเยือน "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ในศึก โตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 4 วันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 17.45 น. ทรูสปอร์ต 2 ถ่ายทอดสด
 
ล่าสุด ยุทธพงษ์ ศรีละคร กัปตันทีม "ค้างคาวไฟ" เปิดเผยว่า ขณะนี้กำลังใจของทีมดีมาก หลังจากนัดที่แล้วเปิดบ้านถล่ม ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ ไปได้ 5-1 โดยเกมวันเสาร์นี้ ที่จะไปเยือน ศรีสะเกษ เอฟซี เรายังหวังที่จะเก็บแต้มให้ได้ แม้ว่าในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาจะทำผลงานในบ้านได้ดี และเขาประกาศว่าจะเก็บ 3 แต้มจากเราให้ได้เพื่อปลดล็อก
 
"ในปีนี้ พวกเขามีการเปลี่ยนแปลงมาก ทั้งนักเตะและรูปแบบการเล่น ทำให้ไม่ค่อยน่ากลัวเหมือนปีก่อน ทีมของพวกเขายังไม่ลงตัว นักเตะใหม่ยังจูนกันไม่ติด เราต้องอาศัยจุดอ่อนตรงนี้เล่นงานพวกเขาให้ได้ อย่างไรก็ตาม บรรยากาศกองเชียร์ของเขาในบ้านยังน่ากลัว ดังนั้นเราต้องไม่หวั่นและไม่ประมาท แม้ว่า 2-3 นัดล่าสุดเขาจะเล่นได้ไม่ค่อยดีก็ตาม"
 
"ผมยังมั่นใจว่าเราจะสามารถบุกไปคว้าแต้มกลับบ้านได้ แม้ว่าทีมเราจะยังไม่ลงตัวร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่การจูนทีมของเราดีขึ้นเรื่อยๆ และมีกำลังใจจากชัยชนะในนัดที่แล้ว ผมอยากให้พี่น้องชาวสุโขทัย ทั้งที่ตามไปเชียร์ที่สนามและติดตามชมหน้าจอทีวี ร่วมกันส่งกำลังใจให้พวกเรา เราจะสู้สุดกำลังและเอาแต้มกลับมาฝากแฟนบอลทุกคนให้ได้" กัปตันเจ๋งทิ้งท้าย