กุนซือออสซี่ของกระต่ายแก้ว เผยถึง 2 ผู้เล่นใหม่ ซากีรีน ตีกาสม และ จิตปัญญา ทิสุด ว่ายังเร็วเกินไปที่ทั้งคู่จะออกสตาร์ทเป็นตัวจริงให้กับ บีจี ดวล กูปรี ในค่ำวันนี้

ความเคลื่อนไหวของทัพ "กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี กับการเล่นเกมแมตช์ "ฟรายเดย์ไนท์" ดวลกับ ศรีสะเกษ เอฟซี ในเย็นวันนี้ (25 ก.พ.) 

ล่าสุด ออเรริโอ วิดมาร์ กุนซือออสซี่ ของทัพกระต่ายออกมาเปิดเผยถึง 2 ผู้เล่นใหม่อย่าง ซากีรีน ตีกาสม และ จิตปัญญา ทิสุด ที่เพิ่งย้ายมาจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ว่ายังเร็วเกินไปที่ทั้งคู่จะออกสตาร์ทเป็นตัวจริงให้กับบีจีในวันนี้ 

"สำหรับทั้ง 2 คน (ซากีรีน ตีกาสม และ จิตปัญญา ทิสุด) ก็ถือว่าเป็นผู้เล่นที่เข้ามาใหม่ ซึ่งต้องรอการปรับตัวอีกนิด แต่โดยรวมถือว่าใช้ได้ทั้งร่างกายและความฟิต" 

"แต่ถ้าถามว่าจะใช้ทั้งคู่ลงตัวจริงในเกมกับ ศรีสะเกษ เลยไหม คำตอบคงไม่เพราะเกมหนักๆ แบบนี้ยังเร็วเกินไปสำหรับพวกเขา แต่ส่วนตัวเชื่อว่าทั้งคู่จะเป็นกำลังสำคัญในอนาคตของ บีจี แน่นอน" 

สำหรับเกม "ฟรายเดย์ไนท์" ระหว่าง บางกอกกล๊าส เอฟซี ดวลกับ ศรีสะเกษ เอฟซี ในเย็นวันนี้ (25 ก.พ.) ที่สนามลีโอสเตเดี้ยม จะเริ่มคิกออฟตั้งแต่เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป

 

 

ขอบคุณรูปจาก : FB จิตปัญญา ทิสุด