"เบ็คส์" รีเทิร์นสู่รั้ว ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ อีกครั้งหนึ่ง หลังเคยค้าแข้งและเขวนสตั๊ดที่นี่ ด้านบุคลากรของสโมสรและอดีตเพื่อนร่วมทีมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

เดวิด เบ็คแฮม ตำนานจอมฟรีคิกฝีเท้าฉมังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เดินทางกลับมายังสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมดังแห่ง ลีก เอิง ฝรั่งเศส อีกครั้งหนึ่ง โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเหล่าบรรดาอดีตเพื่อนร่วมทีมและบุคลากรของสโมสรอย่างอบอุ่น

เบ็คแฮม เคยค้าแข้งอยู่กับ "เปแอสเช" ช่วงปี 2013 ซึ่งเป็นที่ๆ สุดท้ายก่อนที่่เขาจะประกาศรีไทร์อาชีพนักฟุตบอล ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (23 ม.ค.) เจ้าตัวได้เดินทางกลับมายัง กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ช่องประจำของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แต่ขณะเดียวกันนั้นตนก็ได้ถือโอกาสเข้าไปยังห้องแต่งตัวเพื่อทักทายกับเหล่าบรรดาเพื่อนเก่า และทีมงานของทางสโมสร  โดยมีกัปตันทีม ติอาโก้ ซิลวา, มาร์โก แวร์รัตติ, แม็กซ์เวลล์ และ ฮาเวียร์ ปาสตอเร่ ให้การต้อนรับ

ทาง "เปแอสเช" ได้โพสต์รูปภาพของ "เบ็คส์" ซึ่งเป็นรูปชูเสื้อเบอร์ 32 ที่เป็นหมายเลขของเขาตอนค้าแข้งที่ ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ลงบนสื่อโซเชี่ยลมีเดีย พร้อมกับเขียนข้อความว่า "ยินดีต้อนรับกลับบ้านนะ เดวิด เบ็คแฮม"

ขณะที่ทาง แบ็คแฮม ก็ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้สั้นๆ เช่นกัน หลังจากได้กลับมาสู่สโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อีกครั้งหนึ่ง โดยระบุว่า "มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้กลับมาที่ ปารีส อีกครั้งหนึ่ง"