ประธานใหญ่ซุปเปอร์ พาวเวอร์ ประกาศแต่งตั้ง "โค้ชหนุ่ย" เฉลิมวุฒิ สง่าพล อดีตกุนซือเก่าของทีมคัมแบ็กกลับมาคุมทีมอีกครั้ง พร้อมเดินหน้าเตรียมทีมหลังปีใหม่

ยังคงหากลุ่มทุนใหม่เข้ามาบริหารงานไม่ได้สำหรับสโมสรซุปเปอร์ พาวเวอร์ หลังดีลกับกลุ่มทุนสมุทรสาคร ซิตี้ ล้มไป ล่าสุด นายสุรศักดิ์ ณ นคร ประธานบริหารเดอะ พาวเวอร์ ออกมาประกาศแต่งตั้ง "โค้ชหนุ่ย" เฉลิมวุฒิ สง่าพล อดีตกุนซือเก่าของทีมคัมแบ็กกลับมาคุมทีมอีกครั้ง พร้อมเดินเครื่องเตรียมทีมฝึกซ้อมหลังปีใหม่ 

"เราตัดสินใจลุยเองแล้วหลังจากที่ไม่สามารถปิดจ็อบกับกลุ่มทุนที่เป็นข่าว ตอนนี้ยังไม่เป็นที่ยืนยันว่าซูปเปอร์พาวเวอร์จะไปอิงกับท้องถิ่นหรือจังหวัดไหน กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจา แต่ที่ยืนยันได้แล้วนั้นคือกุนซือใหญ่ของทีม"

"ที่เราได้บรรลุข้อตกลงกับโค้ชหนุ่ย เฉลิมวุฒิ สง่าพล อดีตกุนซือมากฝีมือในศึกไทยลีกที่จะเข้ามาทำงานกับทีมอย่างเป็นทางการ โดยหลังจากนี้ในช่วง 28 ธ.ค.59-3 ม.ค.60 ทีมจะพักช่วงปีใหม่ และจะกลับมาซ้อมอีกครั้งในวันที่ 4 ม.ค.60 ซึ่งก็กำลังหาสนามซ้อมกันอยู่ เรายืนยันที่จะสู้ด้วยตัวของเราเอง เราจะสู้เพื่อซูปเปอร์พาวเวอร์ครับ"

สำหรับโค่ชหนุ่ย เฉลิมวุฒิ สง่าพลวัย 58 ปี อดีตแข้งทีมชาติไทย ผ่านการคุมทีมมาอย่างมากมาย ทั้ง ธ.กรุงเทพ , พัทยา ยูไนเต็ด , โอสถสภาฯ , ศรีสะเกษ เอฟซี ส่วนในระดับทีมชาติไทย  คุยทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีทีมชาติไทยในช่วงสั้นๆ เมื่อกลางปี2016ที่ผ่านมา