องค์บาก ศิษย์สารวัตรเสือ เดินหน้าออกอาวุธสู้อยู่ฝ่ายเดียวใส่ ซุปเปอร์แบล็ค ส.จ.ต้อยแปดริ้ว ที่ไม่ตอบโต้ ก่อนเริ่มไม่อยากจะทำ จนโดนไล่ลงไปทั้งคู่ ในศึกเพชรเจ้าพระยา ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกเพชรเจ้าพระยา" ประจำวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2559 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "เสี่ยยูริ"สุวิทย์ โกยยืนยง คู่เอกเป็นพบกันของ องค์บาก ศิษย์สารวัตรเสือ (แดง) พบกับ ซุปเปอร์แบล็ค ส.จ.ต้อยแปดริ้ว (น้ำเงิน) ในพิกัด 131 ปอนด์ สถิติไม่เคยพบกัน เรตเปิด องค์บาก เป็นต่อ 5-4

ยกแรก แฟนมวยยังไม่ร้องเล่น ยก 2 ต่างฝ่ายต่างเตะขาดูเชิงกันไปเรื่อย แฟนมวยก็มองยังไม่มีลุ้นอะไร ก่อนที่องค์บาก จะมาสับศอกเต็มๆก่อนหมดยก องค์บาก ต่อ 11-8

ยก 3 องค์บาก ก็เปิดหน้าเดินเข้าหาออกแข้งสับศอกได้ลุ้นแต่ก็ทำไม่ต่อเนื่อง ส่วนทาง ซุปเปอร์แบล็ค กลับไม่ตอบโต้ แถมยังไม่ออกอาวุธสู้ มัวแต่เต้นไปเรื่อยๆ ทำให้เสียงโห่ร้องไม่พอใจจากแฟนมวยบนล็อคเริ่มหนาหู ก่อนหมดยก องค์บาก เป็นต่อไกล 5-1

ยก 4 องค์บาก เดินเข้าหาอีกครั้งมีต่อยหมัดหักเหลี่ยมเททิ้ง แต่ทาง ซุปเปอร์แบล็ค ไม่มีท่าทีจะตอบโต้ ทำให้ องค์บาก เห็นท่าไม่ดีก็เริ่มจดๆจ้องๆ สุดท้ายกรรมการทนไม่ไหว ต้องคว้าไมค์แล้วประกาศว่าคู่นี้ไม่มีผลการตัดสิน เนื่องจากทั้งคู่ชกไม่สมศักดิ์ศรี

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
สองคม สิงห์นวอาวุธ แพ้คะแนน โบวี่ ส.เสน่ห์ยิม
เจ้าพายุ ต.เพชรตะวัน ชนะคะแนน ศิษย์รัก นครโชคชัย
เพชรเล็ก อ.สกาวรัตน์ แพ้คะแนน ระฆังทอง ศิษย์อิติสุคโต
เพชรเชียงขวัญ นายกสมเดช แพ้คะแนน ยอดแสนไกร ส.จ.วิชิตแปดริ้ว
ดีที ไก่แจ้รังสิต แพ้คะแนน เพชรเมืองสรวง ศิษย์พลายงาม
พญาต่อ อ.ขวัญเมือง แพ้คะแนน สมิงหยก ลูกหมีชุมพร

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 987,500 บาท ชาวต่างชาติ 257 คน