สโมสรวอลเลย์บอลน้องใหม่ เอ็นเค ฟิตเนส เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมตั้งเป้าขอคว้าแชมป์ศึกลูกยางไทยลีกในปีแรกให้ได้

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. ได้มีงานเปิดตัวสโมสรวอลเลย์บอลเอ็นเค ฟิตเนท สมุทรสาคร ณ ห้องประชุมชั้น 4 องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร โดยมีนายอำพล อังคภากรณ์กุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร นายวิทยา ปัทมะรางกูล รองผู้ช่วยศาสตราจารย์ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตสมุทรสาคร นายศรีศักดิ์ วัฒนพรมงคล นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรสาคร นายเอกอนันต์ พงศ์ธนาวุฒิ ประธานสโมสรวอลเลย์บอลเอ็นเค ฟิตเนส สมุทรสาคร ร่วมกันแถลงข่าว 

ภายในงานได้มีการบันทึกข้อความร่วมมือระหว่าง สมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรสาคร สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตสมุทรสาคร และ สโมสรวอลเลย์บอลเอ็นเค ฟิตเนส สมุทรสาคร เพื่อร่วมกันพัฒนากีฬาวอลเลย์บอล นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัวนักกีฬา สตาฟฟ์โค้ช และเจ้าหน้าที่ของสโมสร นำทีมโดย "กัปตันแขก" กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์, คณิต ศิลปศร, โชติวัฒน์ ติ้วสุวรรณ, ศิริเทพ พัสดุ เป็นต้น 

นายเอกอนันต์ พงศ์ธนาวุฒิ ประธานสโมสร กล่าวว่า "เป้าหมายของสโมสรเรา คือการพัฒนาวงการวอลเลย์บอลสมุทรสาคร เพราะในอดีตสมุทรสาครมีชื่อเสียงในกีฬานี้มาก่อน และอยากจะให้ผู้คนหันมาสนใจกันมากขึ้น"

"แม้ว่าเราจะเป็นทีมน้องใหม่ แต่เรามีนักกีฬาที่มีประสบการณ์จากการแข่งขันศึกไทยแลนด์ลีกอยู่หลายคน เราตั้งใจที่คว้าแชมป์ให้ได้"

สโมสรวอลเลย์บอลเอ็นเค ฟิตเนส สมุทรสาคร มีโปรแกรมลงสนามแข่งขันในนัดแรกศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก พบทีมอาร์เอสยู วีซี ในวันที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 16.00 น. ณ ตึกนนัทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต