ซากีรีน ตีกาสม แนวรับของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึงการเตรียมตัวลงดวลกับทีมเก่าอย่าง สงขลา ยูไนเต็ด พร้อมอ้อนโค้ชอยากลงเต็มแก่ พร้อมย้อนวันวานไม่ลืมบรรยากาศเก่าๆ ที่กองเชียร์ วันชน เคยส่งเสียงเชียร์

ซากีรีน ตีกาสม แนวรับตัวจิ๊ดของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เตรียมลงสนามดวลกับ สงขลา ยูไนเต็ด ทีมแกร่งจาก ดิวิชั่น 1 ซึ่งเป็นต้นสังกัดของตัวเองที่เคยลงให้ช่วงสั้นๆ ระหว่าง ระหว่างปี 2013 จนถึงปี 2014 

โดยก่อนที่จะลงสนามในวันพรุ่งนี้ "ซากี้" ได้เปิดใจถึงการต้อนรับต้นสังกัดเก่าในครั้งนี้ว่า "รู้สึกตื่นเต้นครับที่ได้เจอทีมเก่า แต่ในสนามก็ต้องทำเต็มที่อยู่แล้วครับเพื่อ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" 

"เกมนี้เป็นอีกเเกมที่อยากลงสนามมากๆ เพราะเจอทีมเก่าด้วย แต่สุดท้ายมันก็ต้องอยู่ที่การตัดสินใจของโค้ชว่าเขาจะเลือกเราหรือไม่ ถ้าผมมีโอกาสจะทำหน้าที่ทำให้ดีที่สุดแน่นอนครับ" 

"ส่วนตัวผมเกมนี้ก่อนจับสลากอยากเจอสงขลาอยู่แล้วครับ เลยดีใจมากๆ ที่ได้เจอจริงๆ เพราะผมจะได้เจอกับแฟนบอลที่น่ารักอีกครั้ง ผมยังคงไม่ลืมวันที่พวกเขาเชียร์เคยส่งเสียงเชียร์ผมบรรยากาศมันยังอยู่ในใจเสมอ" 

 

สำหรับ ซากีรีน ตีกาสม และพลพรรคบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบกับ สงขลา ยูไนเต็ด ในเกมรอบรองชนะเลิศ นัดแรก ที่จะแข่งขันกันที่ สนามไอโมบาย สเตเดี้ยม ในวันที่ 17 ส.ค.นี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป