ซากีรีน ตีกาสม แบ็กขวาป้ายแดงของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รับดีใจกุนซืออย่าง ก็อตบิ ชมออกสื่อหลังโชว์ฟอร์มแจ่มเกมล้ม เชียงราย 2 - 1 ลั่นพร้อมใส่เต็มที่ทุกนัดที่มีโอกาสลงสนาม ยกเรื่องเบียดตัวจริง นฤบดินทร์ ให้เป็นหน้าที่โค้ชตัดสินใจ

หลังจากที่ ซากีรีน ตีกาสม แบ็กขวาป้ายแดงของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงเกมแรกในนัดที่เปิดบ้านเฉือนทีมเก่าของตัวเองอย่าง เชียงราย ยูไนเต็ด 2 - 1 เนื่องจากตัวหลักอย่าง นฤบดินทร์ วีรวัฒน์โนดม ติดโทษแบน 1 นัด โดยเจ้าตัวเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมถึงขั้น อัฟชิน ก็อตบิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ต้องออกปากชมว่าเป็นนักเตะที่ผลงานยอดเยี่ยมทั้งเกมรุกและเกมรับ

ล่าสุด ซากีรีน ตีกาสม ได้เปิดใจกับ SMMsport ถึงการลงสนามประเดิมให้ทัพสายฟ้า และการถูกกุนซือใหญ่ชมออกสื่อในเกมนัดล่าสุด

"ส่วนตัวก็รู้สึกดีใจที่โค้ชชื่นชม ซึ่งจริงๆ ผมก็เล่นตามสั่งโค้ช เขาบอกให้มีวินัยในเกมรับ แล้วพยายามมารับบอลตรงจุดที่มีพื้นที่ว่าง"

"ส่วนเรื่องการเบียดลงตัวจริงกับต้น (นฤบดินทร์) ผมคงยกให้เป็นหน้าที่โค้ชตัดสินใจ สำหรับผมแค่มีโอกาสก็อยากทำให้มันดีที่สุด แค่ไม่อยากปล่อยโอกาสเวลาได้ลงเล่นต้องศูนย์เปล่า"

สำหรับ ซากีรีน ตีกาสม เป็น 1 ใน 10 นักเตะที่เข้ามาเสริมทัพ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเลกที่ 2 นี้ และการช่วยทีมเอา เชียงราย ยูไนเต็ด 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นการพาทีมคัมแบ็กคว้าชัยในรอบ 6 เกมอีกด้วย

 


ขอบคุณรูปภาพจาก : BURIRAM UNITED