น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท เผชิญหน้าอย่างเป็นทางการกับ ไบรอน โรฮาส ในศึกมวยไทย7สี ด้านแชมป์ (เฉพาะกาล) ชาวไทย เห็นรูปร่าง "โรฮาส" แล้วไม่ได้ใหญ่แบบที่คิด มั่นใจคว้าเข็มขัดมาได้แน่ ล่าสุดน้ำหนักเกิน 2 ป. เท่านั้น ในการชกวันพุธที่ 29 มิ.ย.นี้ ที่ จ .ขอนแก่น ช่อง7สี ยิงสด 13.45 น. เป็นต้นไป

     ความเคลื่อนไหว “ศึกซีพีเฟรชมาร์ท เขย่าบัลลังก์โลก และคาราวานซีพีเอฟ” นัดใหญ่แห่งปี ประจำวันพุธที่ 29 มิ.ย.นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราว หน้าศาลากลาง จ.ขอนแก่น ช่อง7สี ถ่ายทอดสด เวลา 13.45 น. เป็นต้นไป คู่เอกของรายการ ไบรอน โรฮาส แชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวท สมาคมมวยโลก (WBA) ชาวนิคารากัว ป้องกันตำแหน่งกับ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท เจ้าของแชมป์โลก (เฉพาะกาล) ชาวไทย

     ล่าสุดเมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ได้นำแชมป์โลกชาวนิคารากัว กับแชมป์เฉพาะกาลชาวไทย ไปโชว์ตัวยืนยันความพร้อมในศึกมวยไทย7สี

     “นัดนี้เป็นรายการใหญ่ของปีนี้ก็ว่าได้ เพราะได้ลงทุนไปทั้งหมดเกือบ 10 ล้านบาท เพื่อที่จะให้นักชกไทยเป็นแชมป์เปี้ยนโลกสถาบันหลัก ส่วนตัวก็ได้ย้ำกับน็อคเอาท์ไปแล้วว่าห้ามประมาทเป็นอันขาด ถ้าสามารถเอาชนะได้ จะมอบเงินอันฉีด 1 แสนบาท และถ้าสามารถน็อกได้จะเพิ่มเป็น 2 แสนบาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้นักชกไทย นอกจากมวยดีแล้ว ในวันนั้นเหล่าบรรดาคาราวานซีพีเอฟยังนำสินค้าคุณภาพดีราคาประหยัด ไปให้พี่น้องชาวขอนแก่นได้จับจ่ายกันด้วย เพื่อลดภาระค่าครองชีพในยุคปัจจุบัน”  ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ เผย

     ขณะที่ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท ก็ได้เผยความมั่นใจโค้งสุดท้ายว่า “เห็นรูปร่างแล้วก็ไม่ได้หนักใจเท่าไหร่ เพราะโรฮาสสูงกว่าตนเองนิดหน่อยเท่านั้น มั่นใจมากว่าจะกระชากแชมป์โลกมาฝากแฟนมวยชาวไทยได้ ถ้ามีโอกาสจะเช็คบิลทันที ส่วนน้ำหนักตัวก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ตอนนี้เกินพิกัดแค่ 2 ปอนด์เท่านั้น ขอให้แฟนมวยทั่วประเทศเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ”