กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทีมมังกรไฟ ยืนยันทีมกำลังเดินเครื่องเสริมทีมต่อเนื่อง หลังยื่นข้อเสมอคว้าตัว สุรเดช กลั่นขำ แข้งตัวตัดเกมดีกรีทีมชาติไทย อายุไม่เกิน 21 ปี ของ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทีมจากศึกดิวิชั่น 2

ความเคลื่อนไหวของ บีอีซี เทโรศาสน หลังจากมีข่าวการเสริมกองหลังอย่าง ทาคาฮิโร คาวามูระ อดีตกองหลังกัปตันทีม ทีโอที เอสซี มาร่วมทีมในเลกที่ 2 ล่าสุดยังไม่หยุดที่จะเสริมทัพด้วยการไล่ลาลายเซ็นของ สุรเดช กลั่นขำ แข้งตัวตัดเกมดีกรีทีมตัวจริงทีมชาติไทย อายุไม่เกิน 21 ปี ของ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทีมจากดิวิชั่น 2

โดยเรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยจาก "บิ๊กกานต์" กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทีมมังกรไฟ ว่า ตอนนี้สโมสรได้ยื่นข้อเสนอไปให้กับอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทีมจากดิวิชั่น 2 พิจารณาเพื่อขอดึงตัว สุรเดช กลั่นขำ แข้งตัวตัดเกมดีกรีทีมชาติไทย อายุไม่เกิน 21 ปี มาร่วมทีมแล้ว

"เรากำลังเดินหน้าเสริมทัพแบบต่อเนื่อง ตอนนี้เรายื่นเรื่องขอซื้อตัวนักเตะไปหลายสโมสรแล้ว โดยเฉพาะนักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ชุดแชมป์เนชั่นคัพล่าสุด"

"แต่หนึ่งรายที่เราสามารถบอกชื่อได้คือ สุรเดช กลั่นขำ ชื่อเล่นเจ้าอาร์ท หรือ เจ้าหยิกที่เพื่อนๆ เรียกกัน ตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวตัดเกมของ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ที่เล่นได้หลากหลายตำแหน่ง เรายื่นข้อเสนอไปให้ต้นสังกัดเขาพิจารณาแล้ว อยู่ที่ว่าเขาจะปล่อยมาให้เราหรือไม่ ถ้าได้ตัวมาเข้ามาน่าจะทำให้แดนกลางของเราแข็งแกร่งขึ้น"

สำหรับ สุรเดช กลั่นขำ ดาวเตะอนาคตไกลของ  อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทีมจากดิวิชั่น 2 ถือได้ว่ามีส่วนสำคัญในการพาทีมชาติไทย อายุไม่เกิน 21 ปี ของ คว้าแชมป์เนชั่น คัพ 2016 ณ ประเทศมาเลเซีย ในศึกสี่เส้าช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

 

ขอบคุณรูปจาก : www.acutd.com