​ออกหูขวา ! โอซิล เผย ตนเองไม่แคร์เสียงวิจารณ์ ไม่ว่าจะเป็นด้านบวกหรือลบ จากเกม ยูโร 2016 นัดแรกที่ เยอรมัน ชนะ ยูเครน 2-0 โดยยืนยันเขาสนใจเพียงเสียงของ เลิฟ คนเดียว

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์จอมแอสซิสต์ทีมชาติเยอรมัน ยืนยันว่าไม่ได้ใส่ใจเกี่ยวกับเสียงวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นของตนเอง ในเกมที่เอาชนะ ยูเครน 2-0 นัดแรกศึก ยูโร 2016 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา แต่อย่างใด โดยเปิดเผยว่าจะรับฟังเพียง โยอัคคิม เลิฟ กุนซือทัพ "อินทรีเหล็ก" คนเดียวเท่านั้น

มิดฟิลด์จากสโมสร อาร์เซน่อล ได้ลงเล่นเต็ม 90 นาที ในเกมช่วยบ้านเกิด เอาชนะ ยูเครน 2-0 โดยสามารถทำแอสซิสต์ให้กับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ เพื่อนร่วมทีม ยิงประตูตอกฝาโรง ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ พาทีมเก็บ 3 คะแนน ไปได้ แต่ถึงกระนั้นเจ้าตัวก็โดนวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นโดยรวม ที่ทำได้ไม่ค่อยดีนัก

 

อย่างไรก็ตาม โอซิล ซึ่งช่วย เยอรมัน คว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2014 ยืนยันตนเองขอฟังเพียงแค่ เลิฟ และไม่ขอสนใจเสียงวิจารณ์ ว่า "สิ่งที่ผู้คนได้โพสต์แสดงความคิดเห็น ไม่ว่าจะเป็นด้านบวกหรือด้านลบ ผมไม่แคร์ทั้งนั้น สำหรับผมแล้วมีเพียงสิ่งเดียวนั่นคือสิ่งที่กุนซือต้องการ ผมสนุกสนานกับความเชื่อมั่นของ เลิฟ และทำผลงานให้ออกมาดี ผมคิดว่าการได้จ่ายแอสซิสต์สวยๆให้เพื่อน จะทำให้ผมและนักเตะ เยอรมัน มีความมั่นใจมากขึ้น