อิศเรศ พึ่งเสือ ผู้จัดการสโมสรบางกอก เอฟซี หวัง 3 แข้งที่ติดทีมชาติไทยชุดยู21 นำประบสบการณ์กลับมาช่วยต้นสังกัดงัดฟอร์มเก่งในศึกดิวิชั่น1

หลังจาก "ทัพช้างศึก" ทีมชาติไทย ชุดยู21 สามารถคว้าแชมป์รายการเนชั่นส์คัพ ด้วยการเอาชนะ มาเลเซีย ชาติเจ้าภาพ ด้วยสกอร์ 2-1 ในนัดชิงชนะเลิศเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา(5 มิ.ย. 59)

โดยทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวได้มี 3 ขุนพลของ"กระทิงเหล็ก" บางกอก เอฟซี ทีมจากศึกดิวิชั่น1 ติดทัพไปในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย พีระพงษ์ เรือนนินทร์ (ผู้รักษาประตู), มนตรี พรมสวัสดิ์ (กองกลาง) และ เหมันต์ กิติอําไพพฤกษ์ (กองหลัง)

ทางด้าน อิศเรศ พึ่งเสือ ผจก.บางกอก เอฟซี เผยถึงดาวเตะทั้งสามรายว่า "ถือเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจสำหรับสโมสรบางกอก เอฟซี ที่มีนักเตะติดทีมชาติ และมีส่วนสำคัญกับการคว้าแชมป์ที่มาเลเซีย แม้บางคนอาจจะไม่มีโอกาสสัมผัสสนาม แต่ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งชองทีมช้างศึก"

"ทั้ง3สามคนถือเป็นดาวรุ่งและอนาคตของทีม พวกเขาต้องใช้เวลาในการขัดเกลาก่อนที่จะก้าวมาเป็นนักเตะแถวหน้าในเวลาอันใกล้ ซึ่งการติดทีมชาติครั้งนี้ก็หวังที่จะเห็นพวกเขากลับมาพัฒนาตัวเองให้ดีอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ทีมบางกอกฯทำผลงานดีไปด้วย"

ภาพ : Bangkok FC