องค์บาก ศิษย์สารวัตรเสือหิมาลัยยิม อาศัยจังหวะที่แน่นอนเบียดเอาชนะคะแนน นิลสยาม ต.เป้าเปี่ยมทรัพย์แปดริ้ว ไปอย่างสนุก ในการชกเป็นคู่เอก ศึกยอดมวยไทย ไฮลักซ์ รีโว่ เมื่อวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา ณ วิกรังสิต

     "ศึกยอดมวยไทย ไฮลักซ์ รีโว่" เมื่อวันเสาร์ที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยนานาชาติรังสิต จัดโดยทีมงานเพชรยินดี (คู่เอก) นิลสยาม ต.เป้าเปี่ยมทรัพย์แปดริ้ว พบ องค์บาก ศิษย์สารวัตรเสือหิมาลัยยิม พิกัด 129 ปอนด์ เรตเปิด องค์บาก เป็นต่อ 10-9 กรรมการ อรัญ นุชกลาง เป็นผู้ห้ามบนเวที

     เกมการชก ยกที่1 ต้นๆทั้งคู่ยังจดๆจ้องๆกันเป็นส่วนใหญ่ ไม่มีอะไรมากมาย ยกที่2 ทั้งคู่ชิงจังหวะแลกแข้งกัน ไม่มีใครประมาท รัดกุมด้วยกัน ยกที่3 องค์บาก พยายามเปิดเกมเดินหน้า มีแข้งขวานำ ก่อนต่อยหมัดตาม แต่นิลสยามก็มีโต้คืนทุกดอก ยกที่4 ทั้งคู่ปักหลักแลกแข้งกันอย่างสนุกดุเดือด องค์บากมีต่อยหมัดสลับมาได้อย่างน่ากลัว นิลสยามก็ดักเตะได้สวยๆสถานการณ์หมดยกนี้สูสี ต้องชิงดำในยกสุดท้าย ยกที่5 องค์บากเดินทำช่วยต้นแล้วก็ออกมาตั้งรับมั่นใจผลงาน ทำให้นิลสยามเปิดเกมเดินเข้าหา หวดแข้งขวาได้เนื้อ แต่องค์บากก็โต้คืนตลอด จนหมดยกสุดท้าย

กรรมการรวบรวมคะแนน ชูมือให้ (มุมน้ำเงิน) องค์บาก ศิษย์สารวัตรเสือหิมาลัยยิม เอาชนะคะแนน นิลสยาม ต.เป้าเปี่ยมทรัพย์แปดริ้ว ไปอย่างเป็นเอกฉันท์ 49-48 ทั้งสามเสียง

ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่นๆ

  • แสนศักดิ์ เพชรบัญชา ชนะน็อกยก3 ยอดดีเซล ลูกเจ้าแม่ไทรทอง
  • ตุ๊กตาเพชร ศ.เกียรติวัฒน์ ชนะคะแนน เพชรนิยม เอฟ.เอ.กรุ๊ป
  • เพชรนที ศักดิ์สมพร แพ้คะแนน มาดสิงห์ ราไวย์มวยไทย

อนึ่ง “ศึกยอดมวยไทย ไฮลักซ์ รีโว่” ในวันเสาร์ที่ 16 เม.ย.นี้ จะมาเร็วกว่าปกติ 1 ชม. ตั้งแต่ 13.00-15.00 น. เพื่อหลีกทางให้ถ่ายทอดสดการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล