'เฮียโต้ง' สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดศรีสะเกษ ยืนยันตนเองพร้อมหาเงินให้ ม.ศรีปทุม ส่งทีมแข่งฟุตซอลลีกเหมือนเดิม แต่ล่มเพราะเจ้าของสิทธิ์ไม่พร้อมเอง

3 ฤดูกาลหลังสุด ม.ศรีปทุม เจ้าของสิทธิ์ได้ร่วมมือกับสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดศรีสะเกษส่งทีมเข้าแข่งฟุตซอลลีกแต่ว่าในฤดูกาล 2016 มีกระแสข่าวว่า ม.ศรีปทุม เตรียมหาสนามเหย้าแห่งใหม่ที่เชียงรายหลังจากตกลงรายละเอียดไม่ลงตัวกับสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดศรีสะเกษ ล่าสุดนี้มีการเปิดเผยจาก "เฮียโต้ง" สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดศรีสะเกษ ว่าตนเองพร้อมให้การสนับสนุนต่อไปแต่ว่า ม.ศรีปทุม ไม่พร้อมเอง

"ผมกับท่านอธิการบดี ม.ศรีปทุม มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน จากการร่วมมือกันมา 3 ฤดูกาลเราต่างก็ช่วยเหลือกันมาตลอด แต่ปีนี้ทาง ม.ศรีปทุม ไม่มีงบซึ่งเราก็บอกว่าพร้อมช่วยเรื่องเงินทำทีมเหมือนที่ผ่านมาครับ ก็ได้บอกตัวเลขไปทว่า ม.ศรีปทุม บอกว่าตัวเลขเท่านี้ทำไม่ได้ ดังนั้นถ้าทำไม่ได้ก็เลยต้องหาคนหางบแทนผม ทั้งๆที่ตัวเลขดังกล่าวไปสนับสนุนทีมฟุตบอลได้เลยนะครับ"

"อย่างที่ผ่านมามีคนขายสปอนเซอร์มาทั้งแบตเตอรี่ยี่ห้อหนึ่งและเคเบิ้ลท้องถิ่น แต่ถึงเวลาไปเอาเงินกลับบอกว่าไม่มี คือไปเรียกเก็บเงินไม่ได้ ผมไม่รู้ว่าไปตกลงกันยังไง ผมก็ต้องแบกภาระเป็นคนจ่ายเองตลอด" อดีตที่ปรึกษาสโมสรศรีปทุม-ศรีสะเกษ เผยรายละเอียด