พี่เบ็คส์ ขึ้นแทน! จวกแฟนเกรียน "ปืนใหญ่" ที่ชูป้ายไล่ เวนเกอร์ แบบเละเทะ ชี้ไร้ความเคารพต่อผู้จัดการทีมของตัวเอง และเป็นแค่พวกเรียกร้องความสนใจเท่านั้น

        เดวิด เบ็คแฮม อดีตกองกลางเลื่องชื่อของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกหน้าโจมตีบรรดาแฟนบอล อาร์เซน่อล ทีมร่วมลีก ที่แสดงความไม่ให้เกียรติผู้จัดการทีมของตัวเองอย่าง อาร์แซน เวนเกอร์ ด้วยการเอาป้ายผ้าที่เขียนข้อความโจมตีกุนซือชาวฝรั่งเศสเข้ามาในสนาม ระบุเหล่านี้เป็นแค่กลุ่มคนที่ต้องการเรียกร้อยความสนใจเท่านั้น

        จุดเริ่มต้นมาจาก อินสตาแกรม ที่ใช้ชื่อบัญชีว่า arsenal_worldwide ที่มีผู้ติดตามเกือบ 2 แสนคน โพสต์ภาพกองเชียร์ "ไอ้ปืนใหญ่" กลุ่มหนึ่ง ที่นำป้ายผ้าที่มีข้อความว่า "อาร์แซน ขอบคุณสำหรับความทรงจำที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ถึงเวลาต้องบอกลากันแล้ว" เข้ามาในเกมการแข่งขัน เพื่อโจมตีผลงานคุมทีมอันย่ำแย่ของกุนซือชาวฝรั่งเศสในช่วงหลัง โดยเฉพาะเกมล่าสุดที่แพ้ วัตฟอร์ด คาบ้าน ตกรอบ เอฟเอ คัพ เรียบร้อย

        เบ็คแฮม ที่เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีความสัมพันธ์อันดีกับ เวนเกอร์ แม้จะไม่เคยเล่นให้ อาร์เซน่อล ในสมัยเป็นนักเตะ แต่ก็เคยไปซ้อมเรียกความฟิตกับ "ไอ้ปืนใหญ่" บ่อยๆ ในช่วงท้ายการค้าแข้ง ใช้ อินสตาแกรม ส่วนตัวของตนเองโพสต์คอมเมนต์โจมตีภาพดังกล่าวโดยระบุว่า "น่าไม่อาย... ไร้ซึ่งความเคารพ ก็แค่พวกอยากเรียกร้องความสนใจเท่านั้น" ซึ่งล่าสุดก็มีความเห็นสนับสนุนอดีตดาวเตะ "ปีศาจแดง" เข้ามามากมายด้วย