เพื่อแฟนบอล! "ปีศาจแดง" ขอเลื่อนเวลาเตะ ยูโรปาลีก จาก 6 โมงเย็นเป็น 2 ทุ่ม เนื่องจากกลัวรถติดแถมเป็นวัน เซนต์ แพทริคส์ ด้วย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยื่นเรื่องไปถึงสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ว่าด้วยการขอเปลี่ยนเวลาการแข่งขัน ยูฟ่า ยูโรปาลีก เลกสอง ที่พวกเขาจะเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคมนี้ ให้ช้าลงจากเดิม 2 ชั่วโมง เนื่องจากเวลาเดิมนั้นเป็นช่วงเวลาเร่งด่วน รวมถึงเป็นวันรำลึกนักบุญ เซนต์ แพทริค อีกด้วย

เดิมทีเกมนัดที่ 2 จะคิกออฟตอน 18.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งถือเป็นช่วงที่ประชากรเมืองแมนเชสเตอร์กำลังคึกคัก ทำให้พวกเขามองว่าแฟนบอลอาจจะเข้าสนามกันมาล่าช้าจากสภาพจราจร ทำให้ทัพ "ปีศาจแดง" ต้องการเตะในเวลา 20.00 น.เพื่อให้คนที่มีบัตรเข้าชมเดินทางมาถึงตามกำหนด

ขณะเดียวกัน แมนฯ ยูไนเต็ด ยังขอเจรจากับ "หงส์แดง" เพื่อขอเพิ่มจำนวนตั๋วทีมเยือนในเกมเลกแรก จาก 2,276 ใบเป็น 2,700 ใบ แม้ว่าทาง "ยูฟ่า" จะวางกฎให้โควต้ากองเชียร์ทีมเยือน 5 เปอร์เซนต์ แต่ทางแชมป์ ลีกสูงสุดแดนผู้ดี 20 สมัย อยากให้มีแฟนบอลเข้ามาชมกันมากกว่าเดิม

ทั้งนี้ แมตช์แรกในศึก "แดงเดือด" บนสังเวียนยุโรป จะเล่นกันยังถิ่น แอนฟิลด์ วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม เวลา 20.05 น.ตามเวลาที่ประเทศอังกฤษ