กายพร้อม ใจพร้อม ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ขอเต็มที่เพื่อเก็บชัยทุกนัดในศึกฟุตซอลเอเชีย 2016 ไม่หวั่นเรื่องการเลือกตั้งนายกบอลฯจะส่งผลกระทบต่อการแข่งขัน

ก่อนเกมนัดแรกของทีมฟุตซอลทีมชาติไทย จะลงสนามแข่งกับทาจิกิสถาน ในการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2016 ที่ยูนิเวอร์ซัล สเตเดี้ยม ประเทศอุซเบกิสถาน ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ผู้เล่นจากชลบุรี บลูเวฟ ขอกำลังใจเชียร์จากชาวไทย และไม่ว่าผลการเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลฯ จะออกมาเป็นอย่างไรก็จะขอเต็มที่ทุกนัด

"พวกผมทุกคนครับก็มุ่งมั่นตั้งใจที่จะเก็บชัยชนะทุกๆนัดครับ ไม่ว่าสถานการณ์บ้านเมืองในสมาคมฯจะเป็นอย่างไร พวกผมก็จะเต็มที่ครับ กำลังใจ กำลังกายพร้อมทุกอย่างครับ พวกเรามีเวลาน้อยในการมาเก็บตัวที่นี่ครับ ก็อยากให้ช่วยส่งกำลังใจเชียร์พวกเราทุกคนครับ"

"แต่ละทีมผมว่าเขาก็พัฒนาขึ้นมาครับ ผมคิดว่าไม่ประมาทดีกว่าครับ อยากให้ทุกคนมีสมาธิเกมต่อเกม" ณัฐวุฒิ ย้ำในเรื่องของสมาธิ

นัดแรกของทีมฟุตซอลไทย ที่อยู่ในกลุ่มซีของการแข่งขัน "เอเอฟซี ฟุตซอล แชมเปี้ยนชิพ 2016" ต้องดวลกับ ทาจิกิสถาน เย็นวันนี้เวลาตามประเทศไทย 18.30 น. จะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง 7 และสามารถติดตามข่าวอัพเดทต่างๆได้ทาง 'แฟนเพจฟุตซอลไทย' www.facebook.com/thaifutsal