ถือเป็นดีลเซอร์ไพรส์อีกครั้ง สำหรับ"ปลากัดนักสู้" ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี ที่ก่อนหน้านี้ ได้มีการเสริมทัพผู้เล่นเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และเหมือนจะปิดดีลการเสริมทัพแล้ว

แต่ทว่าล่าสุดทีมก็ได้มีการคว้าตัว "เจ้าหนึ่ง" จิระพงษ์ ทองงาม ปีกดาวรุ่งอดีตเยาวชนทีมชาติไทยในรุ่นอายุ 13ปี,14ปี,15ปี และ16ปี โดย "บอสเก่ง" ชนะวิทย์ ฉายแสง รองประธานและผู้จัดการทีมของสโมสร ได้พูดถึงการเสริมทัพปีกดาวรุ่งวัย21ปี กับทีมข่าวของสโมสรว่า

"จิระพงษ์เป็นผู้เล่นที่เข้ามาเทสกับสโมสรในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเขาสามารถทำผลงานได้ดี ในการลงอุ่นเครื่องกับสโมสรต่างชาติ ทั้งจุงวอน เอฟซี และ โกยาง ไฮ เอฟซี ซึ่งตำแหน่งนี้(ริมเส้นฝั่งขวา) เป็นตำแหน่งที่เรายังคงต้องการอยู่ เพื่อเติมเต็มเกมรุกให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งเขา(จิระพงษ์) ก็ทำผลงานได้น่าประทับใจและเราพอใจในฝีเท้าของเขา ทำให้เราตัดสินใจเซ็นสัญญาคว้าตัวมาร่วมในที่สุด ถึงเวลานี้ผมคิดว่าทีมมีความลงตัวและพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่อย่างแน่นอน"

สำหรับ "เจ้าหนึ่ง" จิระพงษ์ ทองงาม ฤดูกาลที่แล้วเป็นกำลังสำคัญให้กับสโมสร พีทียู ปทุมธานี ซีคเคอร์ ก่อนจะย้ายมาร่วมทัพ"ปลากัดนักสู้" ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี ในซีซั่นนี้ โดยเขาจะสวมเสื้อหมายเลข11 เพื่อไล่ล่าแชมป์ให้กับต้นสังกัดใหม่ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสารและรูปภาพจากแฟนเพจ CCSFC TV ทีวีเพื่อนปลากัด