"บิ๊กเก่ง" ชนะวิทย์ ฉายแสง รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีม ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี เผยพอใจผลงานฟอร์มลูกทีมในเกมอุ่นเครื่องกับ โกยาง ไฮ เอฟซี ลั่นไม่กลัวทีมใดในโซนตะวันออก

สำหรับเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมาในเกมที่สองของ ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี เอาชนะ โกยาง ไฮ เอฟซี ไปได้ 3-2 ทางด้าน "บิ๊กเก่ง" ชนะวิทย์ ฉายแสง รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีม ได้ออกมาเผยว่าพอใจฟอร์มการเล่นของทีม ที่สามารถเอาชนะยอดทีมจากดิวิชั่น 1 ของเกาหลีใต้ ดีกรีแชมป์ถ้วยพระราชทานควีนส์คัพ ครั้งที่ 33 และแชมป์ฟุตบอล 4 เส้า แพท อินวิเตชั่น 2015 จึงถือได้ว่าทีมมีมาตรฐานที่ดี และพอใจฟอร์มของนักเตะทุกคน 

นอกจากนั้น บิ๊กเก่ง ยังได้พูดถึงฟอร์มการเล่นของนักเตะใหม่อย่าง "เท็ตซึโร่ อิโนอุเอะ" กองกลางตัวรุกคนใหม่ชาวญี่ปุ่นของทีมที่ลงเล่นเต็มเวลาในเกมดังกล่าว "เท็ตซึโร่ ยอดเยี่ยมมากครับ  เมื่อวานลงไปตั้งสามควอเตอร์ ช่วยทีมได้เยอะมาก ยอดเยี่ยมจริงๆ" 

"เราไม่เกรงกลัวทีมไหนในโซนเดียวกัน แต่เราจะไม่ประมาททุกทีม เพราะทุกทีมล้วนแล้วแต่อยากที่จะได้แชมป์ทั้งหมดหมด ไม่ว่าจะเป็น ตราด เอฟซี, ปราจีนบุรี ยูไนเต็ด, พัทยา ซิตี้ และอินเตอร์ พัทยา เอฟซี  ทุกทีมเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่เราก็จะสู้ทุกทีมไม่ประมาท" บิ๊กเก่งกล่าว

โดยโปรแกรมนัดต่อไปของ ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี เป็นนัดเปิดฤดูกาล ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออก โดยจะพบกับ พัทยา ซิตี้ ที่สนามเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18.30น.
 

ภาพ Facebook :  CCSFC TV ทีวีเพื่อนปลากัด 
ข่าวโดย : Kittinan Suksanong