ถือเป็นการสั่งลา! แฟนกีฬายัดห่วงทั่วโลกโหวตกว่า 1.9 ล้านเสียง ให้ โคบี้ ติดทัพ ออล-สตาร์ ตะวันตก และเป็นสมัยที่ 18 ติดต่อกันด้วย

โคบี้ ไบรอัน สุดยอดการ์ดซูเปอร์สตาร์ของ ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส ทีมดังในศึก บาสเกตบอล เอ็นบีเอ ได้รับเสียงโหวตจากแฟนๆ ยัดห่วงให้เข้าร่วม ศึก บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ "ออล-สตาร์ เกม" ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์นี้ แถมยังเป็นสมัยที่ 18 ติดต่อกันของเจ้าตัวอีกด้วย

คอกีฬายัดห่วงทั่วโลกได้พร้อมใจกันกว่า 1.9 ล้านเสียงโหวตให้ โคบี้ ติดโผ 5 ตัวจริงทีมรวมดาราฝั่งตะวันตกร่วมกับ สตีเฟน เคอร์รี่ ของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส , คาไว เลียวนาร์ด ของ ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส และ เควิน ดูแรนท์ กับ รัสเซลล์ เวสต์บรูก จาก โอกลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์

สำหรับ ไบรอันท์ ในวัย 37 ปี ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของวงการยัดห่วง จากผลงานแชมป์ เอ็นบีเอ 5 สมัย ตลอด 20 ปีของการเล่นอาชีพ บวกกับ 2 เหรียญทองโอลิมปิกในนามทีมชาติสหรัฐอเมริกา ถูกเลือกติดทีมออลสตาร์ 17 ครั้ง และรับรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าในปี 2008 แต่ในช่วง

หลังถูกอาการบาดเจ็บเล่นงานส่งผลให้ฟอร์มการเล่นตกลงไป โดยเจ้าตัวได้ประกาศเรียบร้อยแล้วว่าจะอำลาวงการบาสเกตบอลหลังจบฤดูกาลนี้