ผู้จัดการทีม ที-เอ เบญจมราชูทิศ ยืนยันการแข่งขันศึก เอไอเอส ลีก ภูมิภาคฤดูกาล 2016 สโมสรใช้โลโก้เป็นธงโรงเรียน ส่วนฉายาเป็นทัพ “ฟ้าเหลือง” ตามสีประจำโรงเรียน

ความเคลื่อนไหวสโมสร ที-เอ เบญจมราชูทิศ ทีมน้องใหม่จากโซนภาคกลางและตะวันออก ที่บรรลุ MOU คว้าสิทธิมาบริหารทีม 2 ฤดูกาลพ่วงอออฟชั่นปีที่ 3 ล่าสุดทาง “ป๋าหนวด” อ.ปัญญา การเจริญ ผู้จัดการทีม เปิดเผยว่าในส่วนของภาพลักษณ์ทีมนั้นจะยึดตามสถาบันเป็นหลัก โดยโลโก้สโมสรจะใช้ธงของโรงเรียนที่มีตราพระเกี้ยว ส่วนในเรื่องฉายาของทีมนั้นคือสีประจำโรงเรียน “ฟ้าเหลือง”

“หลังจากที่โรงเรียนได้สิทธิทำทีมนั้น ทางผมก็ได้แจ้งขอเปลี่ยนโลโก้ทีมไปยังทางฝ่ายจัดการแข่งขันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ได้รับการอนุญาต โดยตามการทำสัญญานั้นทีมสามารถเปลี่ยนแปลงสัญลักษณ์และฉายาได้ใหม่ แต่ยังมีโลโก้ของ ที-เอ ระยอง ตัวเก่าติดอยู่ในชุดแข่งขันด้วย เพื่อเป็นการให้เกียรติกับทางสโมสรเก่าและชาวระยอง”

“ส่วนทาง ที-เอ เบญจมราชูทิศ ในฤดูกาล 2016 นี้โลโก้ทีมจะเป็นธงประจำโรงเรียนติดที่หน้าอกชุดแข่งด้านซ้าย เพราะเป็นสัญญาประจำโรงเรียนอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นทีมของ เด็กเบญฯ และ มรภ.รำไพพรรณี ทุกคน รวมถึงชาวจันทบุรีด้วย ขณะที่ฉายาก็เป็นสีประจำโรงเรียนคือ “ฟ้าเหลือง” ซึ่งในฤดูกาล 2016 นี้ก็ขอฝากทีมน้องทีมนี้ด้วยอีกหนึ่งทีมครับ มาร่วมกันชมและเชียร์บุตรหลานของท่านกับทีม “ฟ้าเหลือง” ที-เอ เบญจมราชูทิศ” อ.ปัญญา กล่าว

 

เครดิตภาพ/ข่าว : Benchamarachuthit Football Club