สุวิทย์ พิพัฒน์วิไลกุล บิ๊กบอส อุดรธานี เอฟซี คอนเฟิร์มต้นสังกัดเตรียมย้ายถิ่นฐานใช้สนาม ม.ราชภัฏอุดรธานี เป็นรังเหย้าตลอดซีซั่น 2016

“เสี่ยต้อยติ่ง” สุวิทย์ พิพัฒน์วิไลกุล หัวเรือใหญ่ อุดรธานี เอฟซี ยืนยันสโมสรเตรียมย้ายฐานที่มั่นยึดใช้สนามมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ตลอดทั้งฤดูกาล 2016 โดยล่าสุดเหลือเพียงแค่รอการอนุมัติแบบเป็นทางการจากสภามหาวิทยาลัยอย่างเดียวเท่านั้น

“ความคืบหน้ากรณีที่สโมสร อุดรธานี เอฟซี จะขอย้ายสนามเหย้าจาก สพล.ไปใช้สนาม ม.ราชภัฏ น่าจะเป็นที่แน่นอนว่าฤดูกาล2016 เราจะย้ายไปใช้สนามเหย้าแห่งใหม่ โดยผมและท่าน อดีต สส.สราวุธ เพชรพนมพร ได้ไปพบท่านอธิการบดี ดร.ณัติเทพ พิทักษานุรัตน์ ม.ราชภัฎ เพื่อปรึกษาถึงความพร้อมหากสโมสร อุดรธานี เอฟซี จะขอใช้เป็นสนามเหย้า”

“เบื้องต้นท่านไม่ขัดข้องและกล่าวว่าสนามสร้างมาเพื่อให้คนอุดรใช้อยู่แล้วเพียงแต่ขอนำเรื่องเข้าสภามหาวิทยาลัยในวันที่23 มกราคม เพื่อขอความเห็นชอบก่อน สโมสร อุดรธานี เอฟซี ครอบครัวยักษ์แสด พี่น้องแฟนบอล ขอขอบพระคุณท่านอธิการบดี ดร.ณัติเทพ พิทักษานุรัตน์และท่านรองอธิการบดี ท่านรองวงค์วีระ วรรณพงศ์ ที่ให้การต้อนรับและพาดูสนามฟุตบอลและบริเวณโดยรอบเป็นอย่างสูงครับ”

 

ความคืบหน้ากรณีที่สโมสรอุดรธานี เอฟซี จะขอย้ายสนามเหย้าจาก สพล.ไปใช้สนาม ม.ราชภัฎ น่าจะเป็นที่แน่นอนว่าฤดูกาล2016 เราจะย...

Posted by สุวิทย์ ต้อยติ่ง on 13 มกราคม 2016

 

เครดิตภาพ : Udonthani Football Club [UDFC]