"ปลากัดนักสู้" ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี เดินหน้าเสริมทัพรายสุดท้ายด้วยการคว้าตัว "เจ้าอั้น" ชนินทร์ ประเสริฐ แนวรับ "ป้อมปราการ" สโมสรสมุทรปราการ เอฟซี เสริมแกร่งเป็นรายสุดท้าย มั่นใจทีมพร้อมเดินหน้าล่าแชมป์ในซีซั่นนี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี เดินหน้าเสริมผู้เล่นมาอย่างมากมายในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา ล่าสุดทีมก็ได้มีการเสริมผู้เล่นในตำแหน่งกลางรับเข้ามาอีกราย โดยครั้งนี้เป็นการคว้าตัวดาวรุ่งฝีเท้าจัดจ้านวัย 22 ปี อย่าง "เจ้าอั้น" ชนินทร์ ประเสริฐ

โดยเจ้าอั้น ถือเป็นผู้เล่นที่มีรูปร่างที่สูงใหญ่ และมีความขยัน ทุ่มเท ในทุกเกมการแข่งขันที่ลงเล่นให้กับต้นสังกัดเดิมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ถือเป็นผู้เล่นที่มีอนาคตไกล โดยเขาสามารถเล่นได้ทั้งกองกลางตัวรับ และเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ ถือเป็นดีลที่คุ้มค่าอีกครั้งของสโมสร ในการได้ผู้เล่นฝีเท้าดีเข้าสู่ทีม

สำหรับ ชนินทร์ ประเสริฐ เแจ้งเกิดในวงการลูกหนังขาสั้นกับโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว และเริ่มต้นฟุตบอลอาชีพเป็นปีแรกกับสโมสรพานทอง เอฟซี ในฤดูกาล2013 ก่อนที่จะย้ายมาค้าแข้งกับสโมสร สมุทรปราการ เอฟซี ในฤดูกาล2014-2015 และในฤดูกาล2016 ย้ายมาร่วมทัพ "ปลากัดนักสู้" ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี โดยเขาจะสวมเสื้อหมายเลข 15 ลงเล่นให้กับต้นสังกัดใหม่


ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลข่าวสารจากแฟนเพจ Chachoengsao FC