อาร์มี่ ยูไนเต็ด จัดงานขอบคุณแฟนคลับและผู้สนับสนุน วางใจให้ 'โค้ชเหนียว' คุมทีมต่อปีหน้า เริ่มงานแรกคัดตัวผู้เล่นข้าราชการทหาร 20-25 ธ.ค. นี้

อาร์มี่ ยูไนเต็ด ที่จบฤดูกาล 2015 ด้วยอันดับ 10 ของฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ส่วนบอลถ้วย ทะลุไปถึงรอบรองชนะเลิศทั้งช้าง เอฟเอ คัพ และ โตโยต้า ลีก คัพ อีกทั้งยังคว้ารางวัลทีมมารยาทยอดเยี่ยม "โตโยต้า แฟร์เพลย์" โดยช่วงค่ำของวันที่ 19 ธันวาคม 2558 ได้จัดงานเลี้ยง "แทงกิ้ว ปาร์ตี้ อาร์มี่ ยูไนเต็ด 2015" เพื่อขอบคุณผู้สนับสนุนและแฟนบอล นำโดย พ.ท.สรรชัย อัญยานนท์ ผู้อำนวยการสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด และเหล่านักเตะมาร่วมงาน

ภายในงานเลี้ยง อาร์มี่ ยูไนเต็ด ได้ประกาศให้ "โค้ชเหนียว" พ.ท.วัชรกร อันทะคำภู ที่เข้ามาคุมทีมขัดตาทัพช่วงปลายฤดูกาล 2015 นั่งเก้าอี้กุนซือแบบถาวรในฤดูกาล 2016 โดยจะมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างการทำทีมเพื่อให้สโมสรใช้บุคลากรในองกรค์ที่เป็นข้าราชการได้อย่างเต็มความสามารถ

งานแรกในช่วงปรีซีซั่นของ พ.ท.วัชรกร คือการเรียกนักเตะที่เป็นข้าราชการที่กระจัดกระจายไปอยู่สโมสรต่างๆทั่วประเทศมารายงานตัวและจะทำการคัดตัวนักเตะข้าราชการระหว่างวันที่ 20-25 ธ.ค. ที่สนามกีฬากองทัพบก ก่อนจะตัดสินใจเลือกว่าใครจะอยู่ร่วมทีมหรือปล่อยให้ทีมอื่น