ซากีรีน ตีกาสม เปิดประมูลเสื้อแข่งแมทวอนของตัวเอง เหย้า-เยือน เพื่อหาทุนซื้ออุปกรณ์กีฬามอบให้ ร.ร.บ้านสาคร จ.สตูล บ้านเกิดช่วงกลางเดือน ธ.ค.นี้

"ซากี้" ซากีรีน ตีกาสม แบ็กขวาตัวเก่งสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี ขอทำดีเพื่อบ้านเกิดโดยการมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับ ร.ร.บ้านสาคร อ.ท่าแพ จ.สตูล ในช่วงกลางเดือน ธ.ค. 58 นี้

โดยการเปิดประมูลเสื้อแข่ง แมทวอนของตัวเอง เหย้า (สีน้ำเงิน) และ เยือน (สีเหลือง) อย่างละตัว เริ่มต้นประมูลที่ 500 บาท ปิดประมูลวันที่ 11 ธ.ค. 58 เวลา 21.00 น. ยึดเวลาเฟสบุ๊ค ผู้ชนะโอนเงินไม่เกินวันที่ 13 ธ.ค. 58 โอนเข้าธนาคาร กสิกรไทย บัญชีชื่อ ซากีรีน ตีกาสม สาขา เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เลขที่บัญชี 457-2-51656-9 หากใครมีความประสงค์ต้องการร่วมบริจาคเป็นเงินก็สามารถโอนเข้าบัญชีเดียวกันได้

ผู้สื่อข่าว SMMPORT ได้สอบถามไปยังเจ้าตัวได้เผยถึงกิจกรรมดีๆครั้งนี้ว่า "กิจกรรมนี้ที่จริงก็ทำมา 4-5 ครั้งแล้วกับเพื่อนๆ แต่ว่าที่เป็นของตัวเองจริงๆคือ 2ครั้ง เพราะผมเองก็อยากทำให้น้องๆมีโอกาสได้เล่นฟุตบอลมากขึ้น เพราะไม่อยากให้เด็กรุ่นหลัง ในจ.บ้านเกิดของเราไม่ได้รับโอกาส"

"อีกอย่างฟุตบอลก็อาจจะช่วยให้น้องๆพ้นจากสิ่งไม่ดีด้วย ก็ขอให้น้องๆได้สิ่งที่ผมตั้งใจไปมอบให้ มาใช้ประโยชน์เพื่อตัวเองและอนาคตให้มากที่สุด ซึ่งช่วงวันที่ 15 ธ.ค. 58 น่าจะได้เดินทางไปมอบของให้กับน้องๆทุกคน"

ภาพหัวข่าว Palapong