ผู้จัดการทีมนักรบกรุงศรี ยืนยัน ยกเลิกสัญญา โจเซฟ ไทเรอร์ และ เอ็นจี้ ดีวาย เรียบร้อยแล้ว หลังแข้งไม่มีวินัยในการซ้อมและโชว์ศักยภาพได้ไม่เต็มที่อย่างที่หวัง

"บิ๊กสิทธิ์" ประสิทธิ์ โชคกิจ ผจก.ทีมอยุธยา เอฟซี เผยล่าสุดทีมได้ยกเลิกสัญญากับ 2นักเตะต่างชาติเรียบร้อยได้แก่ โจเซฟ ไทเรอร์ และ เอ็นจี้ ดีวาย หลังทั้งคู่ไม่ตอบโจทย์ในแผนงานอย่างที่หวังไว้

สำหรับ โจเซฟ ไทเรอร์ และ เอ็นจี้ ดีวาย ย้ายมาร่วมทีมในเลกที่สองและไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากเท่าที่ควร ทำให้เลือกแข้งต่างชาติไว้ใช้งานเพียง 3ราย ได้แก่ โนงูชิ ปินโต้, วัลซี่ จูเนียร์, โคจิมะ เซยะ

"ตอนนี้เราได้ยกเลิกสัญญากับทั้งสองคนไปเรียบร้อยแล้ว ตอนแรกที่เสริมเข้ามาเราก็ต้องการเติมเต็มในเรื่องความแข็งแกร่ง แต่เมื่ออยู่ๆไปนักเตะทั้งสองคนกลับไม่มีระเบียบวินัยในการซ้อมตามที่โค้ชวางแผนไว้ มักจะทำอะไรตามอําเภอใจคิดว่าถ้าอยู่คงเป็นภาระเลยตัดสินใจยกเลิกไปดีกว่า"

"ส่วน3เกมที่เหลือ ก็ยังคงมุ่งมั่นและเต็มที่เช่นเดิมไม่ปล่อยแต้มแน่นอน อีกอย่างช่วงเวลาที่เหลือก็อาจจะให้โอกาสนักเตะที่ไม่ค่อยได้ลงเล่น ได้มีโอกาสลงสนามดวลฝีเท้าบ้างก่อนกลับไปเริ่มใหม่ในดิวิชั่น2"

ภาพ สโมสรอยุธยา เอฟซี