เทพอินทรี ตัดสินใจคว้าตัวนักเตะดาวรุ่งดีกรีชุดนักเรียนไทย อย่าง ณรงค์ศิลป์ โคตรเวียง เข้าร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญา 3 ปี และถือเป็นนักเตะรายแรกที่ซื้อตัวเข้ามาร่วมทีมเพื่อเสริมแกร่งในฤดูกาลหน้า

อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ทีมที่กำลังลงบู๊ฟาดแข้งอยู่ในศึกรอบแชมเปี้ยนส์ลีก 2015 ตัดสินใจคว้าตัว "เจ้าทีม" ณรงค์ศิลป์ โคตรเวียง ปราการหลังดาวรุ่งดีกรีชุดนักเรียนไทย 15 ปี ของสีหมอก เอฟซี มาร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อย ด้วยสัญญา 3 ปี และถือเป็นนักเตะรายแรกที่ซื้อตัวเข้ามาร่วมทีมเพื่อเสริมแกร่งในฤดูกาลหน้า  

โดย "เจ้าทีม" ถือเป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟดาวรุ่งที่หลายสโมสรจับตามอง ซึ่งทางด้าน "บิ๊กอ๋อ" ธนพร สมศรี ผู้อำนวยการสโมสร ได้เปิดเผยว่าสำหรับนักเตะรายนี้ ทาง "สกอตต์ คูเปอร์" กุนซือของทีมเป็นคนเลือกเอง เพราะได้เห็นฟอร์มและพัฒนาการอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่สมัยที่เคยทำงานกับ สุพรรณบุรี เอฟซี 

"สำหรับการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ เราก็เชื่อมั่นว่านักเตะรายนี้จะเข้ามาเป็นกำลังสำคัญของทีมได้เป็นอย่างดีในอนาคตอันใกล้ เพราะทาง สกอตต์ คูเปอร์ ได้จับตามองอยู่เป็นเวลานาน และได้เห็นฟอร์มและพัฒนาการอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่สมัยที่เคยทำงานอยู่ในสโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี" บิ๊กอ๋อกล่าว