ทีมดังย่านวิภาวดี ตั้ง“เสธ.เหนียว”พ.ท. วัชรกร อันทะคำภู อดีตนักเตะทีมชาติไทย ทำหน้าที่รักษาการณ์ ก่อนดวลบุรีรัมย์เสาร์นี้

หลังจากที่ "โค้ชหระ"อิสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนอาร์มี่ ยูไนเต็ด ขึ้นมาคุมทีมเต็มตัวแทน แกรี่ สตีเว่นส์ ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และได้ตกลงแยกทางกับต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดสโมสร“สุภาพบุรุษวงจักร”อาร์มี่ ยูไนเต็ด ได้ทำการเเต่งตั้ง “เสธ.เหนียว”พ.ท. วัชรกร อันทะคำภู อดีตนักเตะทีมชาติไทย เเละอดีตผู้ช่วยทีมชาติไทยยู-16ปี เข้าทำหน้าที่รักษาการ กุนซือ ทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด ทีมดังจากศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก โดยจะทำหน้าที่เกมเเรกในนัดเปิดรังรับการมาเยือน สโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทันทีในวันเสาร์ที่ 24 ต.ค.นี้

จากเเหล่งข่าววงในได้ออกมาเปิดเผยว่า “เสธ.เหนียว” พ.ท. วัชรกร อันทะคำภู  จะได้รับการเเต่งตั้ง ทำหน้าที่รักษาการ กุนซือ ทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด โดยงานเเรกจะคุมทัพสุภาพบุรุษวงจักร รับมือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  ทันที เเละทางบอร์ดบริหารทีม อาร์มี่ ยูไนเต็ด จะเร่งดำเนินการหากุนซือตัวจริง เเละนอกจากนี้ “เสธ.เหนียว” ได้วางเเผนที่จะอบรมกุนซือระดับ เอไลน์ เซน ของเอเอฟซี ในวันที่2-28พ.ย.นี้อีกด้วย