ซากีรีน ตีกาสม เผยหากเป็นไปได้อยากลองเล่นตำแหน่งกลางรุก หลังยิงประตูให้ทีมได้เรื่อยๆ พร้อมชี้เคารพการตัดสินใจของโค้ช เพราะจะให้เล่นตำแหน่งไหนก็ทำเพื่อทีมได้เสมอ

อยากเปลี่ยนแนวบ้างแล้วสำหรับ "ซากี้" ซากีรีน ตีกาสม แบ็กขวาตัวจี๊ดทัพเชียงใหม่ เอฟซี เผยอยากลองเล่นตำแหน่งกลางรุกดูบ้าง มั่นใจน่าจะช่วยทีมได้ไม่มากก็น้อย 

สำหรับแบ็กขวาขวัญใจแฟนบอล ยิงประตูในฤดูกาลนี้ไปแล้วทั้งสิ้น 5 ประตู ซึ่งเกมล่าสุดที่่ผ่านมาจัดการยิงประตูเซฟแต้มให้ ทัพพยัคฆ์ล้านนา บุกเสมอ ประจวบ เอฟซี 3-3 เก็บแต้มต่อยอดรอดตกชั้นต่อไป เมื่อวันเสาร์ ที่ 17 ต.ค. 58 ที่ผ่านมา

"ก็ดีใจนะ เพราะไม่คิดว่าจะกลับมาเสมอได้โดนไปสามลูกแล้วและเล่นนอกบ้านอีก แต่ว่าพวกเราสามารถกลับมาเสมอได้เป็นอะไรที่สุดยอดแล้ว จากนี้ไปก็คงต้องลุ้นแมตช์ต่อแมตช์ว่าทีมจะอยู่ต่อหรือตกชั้น"

"ตัวผมเองก็พยายามช่วยทีมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งการยิงประตูช่วยทีมได้มันก็ทำให้เรามั่นใจมากขึ้น ใจจริงผมคิดว่าผมสามารถเล่นได้หลากหลายตำแหน่งนะ (หัวเราะ) อยากลองเล่นกลางรุกดูเหมือนกันเพราะสนุกดีเหมือนลงล็อก (หัวเราะ) เผื่อช่วยทีมได้มากกว่านี้ตามความรู้สึกผม แต่ทั้งนี้ก็ต้องแล้วแต่โค้ชเลยว่าจะให้เราเล่นตรงไหน ไม่ได้ซีเรียสอะไร ที่สำคัญตรงไหนก็ได้สำหรับทีมได้เสมอ"

ภาพ Palapong