กระบี่ เอฟซี เปิดบ้านตามตีเสมอ ภูเก็ต เอฟซี 1-1 ขณะที่ ยาสูบ เอฟซี โดน พัทยา ยูไนเต็ด นำห่างสองลูกแต่ไม่ยอมแพ้ไล่ตามตีเสมอ 2-2 ในศึกดิวิชั่น1 เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(18 ต.ค. 58)

กระบี่ เอฟซี 1-1 ภูเก็ต เอฟซี

การแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น1 ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558 เกมที่สนามกระบี่ สเตเดี้ยม เจ้าถิ่น กระบี่ เอฟซี ทีมอันดับ13 ของตาราง เปิดบ้านรับการมาเยือน ภูเก็ต เอฟซี ทีมอันดับ18 ของตาราง

เริ่เกมครึ่งแรกทั้งสองทีมเปิดหน้าแลกกันทันที เข้าสู่ น.35 ทีมเยือนมาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากจังหวะที่ ฉัตรดนัย จูมผา เปิดบอลเข้ามาหน้าประตูและเป็น มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับเจ้าถิ่นที่สกัดบอลผิดเหลี่ยมส่งบอลเข้าประตูตัวเอง ก่อนที่จะจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลังเจ้าถิ่นพยายามเร่งเกมบุกกดดันหวังทวงประตูตีเสมอ และในนาทีที่55 แฟนเจ้าถิ่นได้เฮลั่นสนามเมื่อมาได้ลูกจุดโทษจากจังหวะที่ ศตวรรษ อินเจริญ ผู้เล่นทีมเยือนทำแฮนด์บอลในกรอบเขตโทษ และเป็น อนุวัตร พรหมสกุล ที่รับหน้าที่สังหารเข้าไปไม่พลาด ช่วยให้กระบี่ เอฟซี ตามตีเสมอ 1-1

ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมยังเปิดเกมแลกหันสนุก แต่จังหวะจบสกอร์กลับไม่คมกันไปเอง ก่อนที่ผู้ตัดสินจะเป่าจบเกม กระบี่ เอฟซี เปิดบ้านเสมอ ภูเก็ต เอฟซี 1-1

รายชื่อนักเตะทั้งสองทีม
กระบี่ เอฟซี :
อนุสรณ์ จันสด(GK), แทงจินี่ ชิเปา, แพทริค, อนุวัฒน์ จันทร์ดอน, อนุวัตร พรหมสกุล, ทวีพงค์ เจริญรูป, โคเน่ เซย์ดู, อิทธิพล แก้วเขียว, เรียวเฮอิ มาเอดะ, มีเดช สรายุทธพิสัย, อาทิตย์ บุญพา

ภูเก็ต เอฟซี : ปิยะวัฒน์ อินทรพิมพ์(GK), เจมส์ แมคคลีนาฮาน, ฉัตรดนัย จูมผา, มุสซ่า ซิลล่า, วสันต์ สมานสินธุ์, ศตวรรษ อินเจริญ, ศราวุธ เฟื่องแดน, ประธาน เสนาลา, ธเนศ เบญพาต, เอ็นเดบี้ เบอแลง, ยูสึเกะ ซาโตะ

ขอบคุณภาพจาก : FB Krabi Football Club - สโมสรฟุตบอลกระบี่

 

ยาสูบ เอฟซี 2-2 พัทยา ยูไนเต็ด 

ศึกฟุตบอลดิวิชั่น1 ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558 เกมที่สนามศุลกากร ลาดกระบัง54 เจ้าถิ่น ยาสูบ เอฟซี ทีมอันดับ16 ของตาราง เปิดบ้านรับการมาเยือน พัทยา ยูไนเต็ด ทีอันดับ4 ของตาราง

เปิดฉากเริ่มเกมมาในครึ่งเวลาแรกทีมเยือนพังประตูขึ้นนำ 1-0 ในนาทีที่22 จาก พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี จากนั้นยังเป็นทีมเยือนที่ทำเกมได้ดีกว่าแต่จังหวะจบสกอร์ในพื้นที่สุดท้ายยังบวกประตูเพิ่มไม่ได้ ก่อนที่ช่วงท้ายครึ่งแรกผู้ตัดสินจะแจกใบแดงไล่ พิศาล เสาวดี นักเตะเจ้าถิ่นและ ราฟาเอล ผู้เล่นทีมเยือนออกจากสนาม ทำให้ทั้งสองทีมเหลือฝั่งละ 10 คน

ครึ่งหลังกลับมาเริ่มได้เพียง 3 นาที พัทยา ยูไนเต็ด มาบวกเพิ่มเป็น 2-0 จากลูกจุดโทษของ มิลาน บูบาโล จากนั้นเจ้าถิ่นไม่มีอะไรจะเสียตัดสินใจเดินหน้าบุกแหลก และมาได้ประตูไล่มาเป็น 1-2 จาก เคนดัล จักดิโอซิงห์ ในนาทีที่62

ถัดมาอีกเพียงแค่2 นาที แฟนเจ้าถิ่นได้เฮกันลั่นสนาม เมื่อทีมมาพังประตูตีเสมอ 2-2 จาก ชาญชัย นันสีบุตร จากนั้นทั้งสองทีมพยายามเล่นเกมบุกแบบรัดกุม แต่ไม่มีฝ่ายไหนทำสกอร์เพิ่มได้ จบ 90 นาที ยาสูบ เอฟซี เปิดบ้านเสมอ พัทยา ยูไนเต็ด 2-2


รายชื่อนักเตะทั้งสองทีม 
ยาสูบ เอฟซี : ลูคัส แดเนียล(GK), ไพศาล แสงอรุณ, เคนดัล จักดิโอซิงห์, เจษฎา จิตสวัสดิ์(C), สรรเพชร แก้วช่วย, ชาญชัย นันสีบุตร, พิศาล เสาวดี, นิรุตน์ คำสวัสดิ์, ศักดรินทร์ มิ่งสมร, ปารเมศ มาศขุนทด, มาติอัส เรซิโอ

พัทยา ยูไนเต็ด : ภัทร ปิยภัทร์กิติ(GK), เวลลิงตัน, ศาสนพงษ์ วัฒยุชูติกูล, ลี วอน ยัง,  ศุภนันท์ บุรีรัตน์, รี ควาง ชอน, มิลาน บูบาโล, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, วัฒนา พลายนุ่ม, อนุวัฒน์ อินยิน, พิชา อุทรา