ขุนพลนักเตะ ทีโอที เอสซี ได้รวมตัวไปพูดคุยกับบอร์ดบริหารชุดใหม่ของทีม และโค้ชคนใหม่ เทเวศน์ กมลศิลป์ เพื่อทวงเงินที่ยังค้างจ่ายกว่า 3 เดือน

ความเคลื่อนไหวของทีม "ฮัลโหล" ทีโอที เอสซี ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้(12 ต.ค.) นักเตะทีม ทีโอที เอสซี ได้รวมตัวกันไปพูดคุยกับบอร์ดบริหารชุดใหม่ของทีม และ เทเวศน์ กมลศิลป์ กุนซือคนใหม่ เพื่อเจรจาเรื่องเงินเดือนที่ยังค้างจ่ายกว่า 3 เดือน ที่บมจ.ทีโอที แจ้งวัฒนะ

ทั้งนี้ บอร์ดบริหารชุดเก่า รวมไปถึงสตาฟฟ์โค้ชชุดเก่าอย่าง รอยเตอร์ โมไรร่า และ อภิสิทธิ์ ไข่แก้ว ได้ออกจากทีมไปเรียบร้อยแล้ว โดย ทีโอที ได้สปอนเซอร์รายใหม่เข้ามาสนับสนุนแล้ว นั่นคือ บริษัท ที เอ็ม บี โฮลดิ้ง จำกัด โดยมีรายงานว่า ผู้สนับสนุนรายนี้พร้อมจะทำทีมในระยะยาว และได้เตรียมแผนที่จะพาทีมสู้ศึกดิวิชั่น 1 หากฤดูกาลนี้ต้องตกชั้น

นอกจากนั้นยังแต่งตั้ง เทเวศน์ กมลศิลป์ ลูกหม้อเก่าของทีโอที อดีตโค้ช เกษตรศาสตร์ เอฟซี และ ขอนแก่น เอฟซี มาคุมทีมแทนในปัจจุบัน

โดยจากการสอบถามเบื้องต้น บอร์ดบริหารชุดใหม่ของทีโอทีฯ ได้มีการเรียกนักเตะเข้าไปคุยเป็นการส่วนตัวแบบรายคน เพื่อหาทางออกถึงเรื่องนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะแล้วเสร็จในช่วงเย็น