เพื่อแชมป์! "โปรอาร์ม" ฟอร์มดีต่อเนื่อง แต่ยังหวังให้เหล็กคมกว่านี้ เพื่อเข้าป้ายคว้าแชมป์ บริติช มาสเตอร์ส หลังหวดวันละ 4 อันเดอร์ฯ ปัจจุบันจบรอบ 3 ขึ้นนำร่วมแล้ว

กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย หวังให้ผลงานของตัวเองดีกว่านี้ โดยเฉพาะการใช้เหล็กในการขึ้นกรีน เพื่อเข้าป้ายด้วยการเป็นแชมป์ บริติช มาสเตอร์ส การแข่งขันกอล์ฟยูโรเปี้ยนทัวร์ ที่ประเทศอังกฤษ หลังผ่าน 3 วัน เจ้าตัวก้าวขึ้นเป็นผู้นำร่วมกับ แม็ทธิว ฟิตซ์แพทริก ก้านเหล็กเจ้าถิ่นที่สกอร์ 12 อันเดอร์พาร์ 201 ในวันเสาร์ที่ 10 ต.ค.ที่ผ่านมา

ก้านเหล็กวัย 26 ปี ที่ทำสกอร์วันละ 4 อันเดอร์พาร์ 67 กล่าวว่า "วันนี้โอเค มันไม่ได้มีช็อตที่สวยๆ เท่าไหร่ ผมได้พัตต์เยอะมากใน 9 หลุมแรก แต่การเล่นเหล็กของผมไม่คมพอเท่าไหร่นัก ตั้งแต่รอบแรกมาจนถึงตอนนี้ แต่ถ้าผมยังเล่นได้อย่าง 3 รอบแรก ผมก็มีโอกาสมากที่จะประสบความสำเร็จในวันพรุ่งนี้ แค่หวังให้เหล็กคมขึ้นและได้พัตต์เหมือนเดิม"

ปัจจุบัน "โปรอาร์ม" คว้าแชมป์ยูโรเปี้ยนทัวร์ มาแล้ว 3 รายการ ได้แก่ เมย์แบงค์ มาเลเชี่ยน โอเพ่น, เสินเจิ้น อินเตอร์เนชั่นแนล และ ซัลไทร์ เอเนอร์จี้ พอล ลอว์รี่ย์ แมตช์เพลย์ ซึ่ง 2 รายการหลังเจ้าตัวได้ในปีนี้อีกด้วย