ทีมงานการ์ตูนไทยสตูดิโอ สำนักพิมพ์ สยามอินเตอร์คอมิกส์ ในเครือบริษัทสยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) SMM ได้จับมือร่วมกันอีกครั้งกับ GTH ค่ายหนังอารมณ์ดี เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวจากภาพยนตร์สู่รูปแบบการ์ตูนล่าสุด กับผลงานเรื่อง “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” ในส่วนของหนังสือการ์ตูนเล่มนี้ เป็นเหตุการณ์ก่อนและคาบเกี่ยวกับเนื้อหาช่วงแรกในภาพยนตร์ จะช่วยให้คุยได้รู้จักกับ “ป๋อง” เด็กหนุ่มจืดจางผู้ชื่นชอบและมีพรสวรรค์ในการวาดการ์ตูน และ เมย์(ไหน) เด็กสาวผู้เงียบขรึมที่ชอบหลีกหนีผู้คน มาร่วมรู้จักพวกเขาให้ลึกซึ้งมากขึ้นก่อนที่เราจะเข้าไปสนุกในโรงภาพยนตร์ ยิ่งทำให้คุณรู้สึก “ไฟแรงเฟร่อ” มากยิ่งขึ้น


บรรยากาศขณะเสวนาบนเวที   เป็นไปอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง

          โอกาสนี้ ทีมงานการ์ตูนไทย สตูดิโอ ได้จัดงานเสวนาเปิดตัวหนังสือการ์ตูนเรื่อง “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” ณ ชั้น 6 โรงภาพยนตร์ SFX cinema  ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว  ท่ามกลางสื่อมวลชน, แฟนคลับ และผู้สนใจคับคั่ง  
          ภายในงานได้รับเกียรติจาก ธเนตร ปรีดารัตน์ บรรณาธิการบริหารการ์ตูนไทยสตูดิโอ  จีรวัฒน์ บุญห่อ ผู้วาดภาพการ์ตูน “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” รวมไปถึงผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” หมู-ชยนพ บุญประกอบ ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือจากการกำกับภาพยนตร์ เรื่อง “SuckSeed  ห่วยขั้นเทพ” มาแล้ว นอกจากนี้ยังพบกับนักแสดงนำสุดหล่อสาวกรี๊ดหน้าใสวิ๊ง ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร (รับบท พี่เฟม) และ หนุ่ม แบงค์-ธิติ  มหาโยธารักษ์ (รับบท ป๋อง) นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตจากซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 มาร่วมพูดคุย ถึงความสนุก เบื้องหน้า และเบื้องหลัง ทั้งในส่วนของภาพยนตร์และหนังสือการ์ตูน  รวมถึงความประทับใจและอุปสรรคต่างๆในการทำงาน


บรรยากาศขณะเสวนาบนเวที เป็นไปอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง

          บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกเล่นเกมตอบคำถาม แจกหนังสือและเสื้อยืดเก๋ๆของรางวัลจากภาพยนตร์ให้เป็นที่ระลึกอีกด้วย สร้างความประทับใจให้กับบรรดาแฟนคลับ และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยมีอธิคม  ภูเก้าล้วน ผู้ดำเนินรายการวิทยุ 96 Sport Radio FM รับหน้าที่เป็นพิธีกรสร้างสีสันตลอดงาน   
          ช่วงท้ายของการเสวนา คุณ ธเนตร ปรีดารัตน์ บรรณาธิการบริหารการ์ตูนไทยสตูดิโอ ได้มอบของที่ระลึกเป็นภาพวาดการ์ตูนให้กับแขกรับเชิญ ผู้กำกับ  หมู- ชยนพ   รวมถึงนักแสดงต่อ-ธรภพ  และแบงค์-ธิติ รวมถึงผู้วาดคุณจีรวัฒน์ ที่นำภาพวาดการ์ตูนที่ตัวเองวาด มาเซอร์ไพรส์ ทีมนักแสดงและผู้กำกับด้วยเช่นกัน  
          ปิดท้ายความสนุก ด้วยการร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษ เรื่อง “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” ร่วมกันที่โรงภาพยนตร์ SFX cinema  
          สำหรับผู้ที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของหนังสือการ์ตูนเรื่อง “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือ Book Friend และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ และ ติดตามชมภาพยนตร์ “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


บรรยากาศขณะเสวนาบนเวที เป็นไปอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง


2 หนุ่มสุดหล่อสาวกรี๊ด แบงค์  - ต่อ


 แบงค์ ลงมาจากเวที เอนเตอร์เทนแฟนคลับใกล้ชิด

ต่อ มอบเสื้อยืดจากภาพยนตร์เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ ให้แฟนคลับที่ร่วมสนุกเล่นเกม


ถ่ายภาพที่ระลึกบนเวที (ซ้ายไปขวา) หมู-ชยนพ, แบงค์- ธิติ,
ธเนตร ปรีดารัตน์ บรรณาธิการบริหารการ์ตูนไทยสตูดิโอ, จีรวัฒน์ บุญห่อ ผู้วาดการ์ตูน และ ต่อ- ธนภพ

หมู - ชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับภาพยนตร์  “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ”


แบงค์ - ธิติ หล่อ น่ารัก อีกหนึ่งขวัญใจในงาน


ต่อ- ธนภพ หล่อ ขี้อ้อน สาวกรี๊ด ยิ้มทีสาวๆใจละลาย


จีรวัฒน์ บุญห่อ ผู้วาดการ์ตูน “เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ”