หมายถึง หงส์ หรือเปล่า ? เบ็คแฮม ยอมรับ อยากเห็น อันเชล็อตติ เจ้านายเก่าที่ มิลาน และ เปแอสเช กลับมาทำงานในศึก พรีเมียร์ลีก อีกครั้ง ภายหลังจากที่ช่วงนี้มีข่าวลือเป็น 1 ในตัวเต็งเข้ารับตำแหน่งนายใหญ่ หงส์แดง ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

เดวิด เบ็คแฮม อดีตปีกขวารูปหล่อทีมชาติอังกฤษ เอ่ยปากหยอดคำหวานใส่อดีตเจ้านายเก่าอย่าง คาร์โล อันเชล็อตติ เทรนเนอร์จอมแท็คติกเลือด "มะกะโรนี" ที่มีข่าวว่าเป็น 1 ในโค้ชที่มีลุ้นเข้ารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของ ลิเวอร์พูล ในอีกเร็วๆ วันนี้ โดยจัดการหนุนหลังผู้จัดการทีมร่างอวบวัย 56 อย่างเต็มที่ เนื่องจากตนอยากที่จะเห็น "คาร์เล็ตโต้" คัมแบ็คกลับมารับงานในศึก พรีเมียร์ลีก อีกครั้งสุดๆ 

"หนุ่มเบ็ค" ที่เคยร่วมงานกับ "อันเช่" ที่ เอซี มิลาน และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมงต์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ผมสามารถนึกภาพเขากลับมาทำงานที่ พรีเมียร์ลีก อีกครั้งได้ เพราะเขาคือผู้จัดการทีมในแบบที่ทุกๆ คนอยากมีอยู่ในสโมสร เขาเป็นโค้ชที่ผู้เล่นทุกคนรักจะทุ่มเทให้ ผมโชคดีที่เขาดึงผมไปใช้งานแบบยืมตัวที่ มิลาน และผมก็เคยเล่นให้เขาที่ เปแอสเช ดังนั้นผมจึงรู้จักตัวตนของเขาเป็นอย่างดี ผู้เล่นมากมายต่างเชิดชูเขาเป็นอย่างสูง และเขาคือผู้ชนะ"

"เขาเหมาะสมกับทุกๆ สโมสรที่เขาไปอยู่ด้วย เพราะเขาคือผู้จัดการทีมที่รู้ว่าจะพาทีมเก็บชัยชนะได้ยังไง และรู้ว่าจะคว้าแชมป์ได้ยังไง ไม่ว่าทีมไหนก็ตามที่เขาไปอยู่ด้วย เขาก็จะพาทีมประสบความสำเร็จอยู่เสมอ" เบ็คแฮม ร่ายยาว