เบ็คแฮม มั่นใจเด็ก "ผี" มีกรี๊ด! หาก กิ๊กส์ นั่งเก้าอี้กุนซือ "ปีศาจแดง" พร้อมยืนยันยังเป็นแฟนตัวยง แมนฯยูฯ

เดวิด เบ็คแฮม อดีตปีกขวาจอมปั่นฟรีคิกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่าสาวก แมนฯยูไนเต็ด จะรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็น ไรอัน กิ๊กส์ อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาก้าวขึ้นไปเป็นผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" ในอนาคต พร้อมกับยืนยันหนักแน่นว่าปัจจุบันยังคงเป็นแฟนตัวยงและสนับสนุนทีมรักอย่างเต็มที่  

เจ้าของฉายาปีกพ่อมด ปัจจุบันรับงานเป็นผู้ช่วยของ หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือ "ปีศาแดง"หลังจากจงรักภักดีค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มาตลอดชีวิตการค้าแข้ง ด้วยเหตุนี้ เบ็คแฮม ออกมาหนุนหลังให้ตำนานปีกทีมชาติเวลส์ขึ้นมาสานงานต่อ โดยเผยว่า "ผมเห็นเขาตั้งแต่ในฐานะนักเตะ เขามีความมุ่งมั่นมาก และเมื่อคุณมีใครสักคนเช่นนี้อยู่ในสโมสร ที่รู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสโมสรแห่งนี้ และมันสั่งสมฝังอยู่ในตัวเขา นั่นหมายความว่ามีผู้คนสนับสนันเขาอย่างมาก "

นอกจากนี้ เบ็คแฮม ยังเผยต่อ " เมื่อถึงจุดหนึ่ง กิ๊กซี่ จะเป็นผู้จัดการทีม มันอาจจะไม่ใช่ 5 ปี หรืออีก 10 ปีก็ได้ ทว่าจุดนั้นมันเป็นสิ่งที่ตื่นตาตื่นใจสำหรับแฟนบอล และการมี กิ๊กซี่ นั่งอยู่ในซุ้มม้านั่งเพื่อปูทางไปสู่ผู้จัดการทีมมันก็น่าตื่นเต้นมากๆ"

"ในฐานะนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเป็นแฟนทีมนี้มานานหลายปี มันไม่สำคัญว่าใครจะเล่น หรือพวกเขาจะเล่นอย่างไร หรืออยู่ตรงไหนในตาราง คุณมาเพื่อดูพวกเขา ไม่ว่าคุณจากแมนเชสเตอร์ หรือมาจากทางเหนือก็ตาม คุณมาเพื่อหนุนหลังทีมนี้ เพื่อจะได้เห็นนักเตะดาวรุ่ง เพื่อจะดูว่าผู้จัดการทีมกำลังทำอะไร และมีไรอัน กิ๊กส์ นั่งอยู่ด้วย มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น" อดีตเจ้าพ่อลูกนิ่งเลือดผู้ดี กล่าวทิ้งท้าย