อุดรธานี เอฟซี จัดเต็มสูบรับมือ ปัตตานี เอฟซี ที่ไม่หวั่นเกรงฝั่งตรงข้าม ในศึกตัดสินตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีกใบสุดท้าย SMM TV ยิงสดทั่วประเทศ ช่วงเย็นวันเสาร์ที่จะถึงนี้

อุดรธานี เอฟซี – ปัตตานี เอฟซี

3 ตุลาคม 2558 เวลา 18.30น. ณ สนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

SMM TV รับหน้าที่ยิงสัญญาณถ่ายทอดสด

 

อุดรธานี เอฟซี

ตัวแทนอันดับที่ 3 โซนอีสาน “ยักษ์แสด” ตั้งเป้าอยากผ่านเข้าไปสู่รอบแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นปีที่สามติดต่อกัน สภาพทีมล่าสุดต้องลุ้นว่า ธีโอดอร์ ยูยุน กองกลางชาวแคเมอรูน จะสามารถผ่านการทดสอบความฟิตได้หรือไม่ หลังนักเตะเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บได้ไม่นาน ส่วนขุมกำลังหลัก อาทิ พร้อมพงษ์ กรานสำโรง, ณัฐภัทร สมศรี, สัจจา แสงสุวรรณ และ สุชิน เย็นอารมณ์ เตรียมลงสนามเช่นเคย

ด้าน “เสี่ยโก้” วัชรพล ขาวขำ ผู้จัดการทีม เชื่อมั่นนักเตะมีศักยภาพแกร่งพอที่จะเอาชนะทีมเก่งจากแดนใต้พร้อมคว้าตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีกไปครอง เผยไม่รู่สึกกังวลเรื่องสภาพอากาศหรือสภาพพื้นสนาม เนื่องจากทีมมีการเตรียมแผนรับมือกับสถานการณ์มาเป็นอย่างดี

 

ปัตตานี เอฟซี

รองแชมป์โซนใต้ “ปืนใหญ่ลังกาสุกะ” หวังลืมฝันร้ายที่พลาดโอกาสครองแชมป์โซนไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยการตีตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีกใบสุดท้าย สภาพทีมโดยรวมไม่มีปัญหาแข้งบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ผู้เล่นขาประจำ ไม่ว่าจะเป็น มาริค เอ็นดาเป้, สมนึก แก้วอาภรณ์, ซูกิฟลี บือราเฮง, อันโตนิโอ ยูกาเต้, ศรัญญู ถนอมภูมิ และ เอลวิส จ็อบ พร้อมลงช่วยต้นสังกัดสานฝันให้เป็นจริง

ด้าน “โค้ชล็อต” สาธิต เบ็ญโส๊ะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน มั่นใจลูกทีมไม่เป็นรองฝั่งตรงข้าม แม้ว่าอุดรธานีจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งเต็มไปด้วยนักเตะระดับคุณภาพและมีประสบการณ์  แต่ปัตตานีเองก็มาในฐานะรองแชมป์ตัวแทนฟุตบอลใต้จึงไม่จำเป็นหวั่นเกรง

 

ผู้ตัดสิน : อลงกรณ์ ฝีมือช่าง