อดีตแชมป์ปี 2012 จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวทีมอย่างเป็นทีมการ พร้อมตั้งเป้าหมาย จะกลับมาเป็นแชมป์ของไทยแลนด์ลีกให้ได้อีกครั้ง

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2558 ที่โรงแรมนนทบุรี พาเลซ ทีมสโมสรวอลเลย์บอล 3BB นครนนท์ ได้ทำการแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการ เพื่อลงทำการแข่งขันวอลเลย์บอลอาชีพไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 11 ฤดูกาล 2015-16 โดยมีนายสมนึก ธนเดชากุล ประธานที่ปรึกษาสโมสร, นางสาวพรศรี กิจธรรม ประธานสโมสร, นายวีรยุทธ โพธารามิก ผู้บริหาร บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), นายธิติ พฤกษ์ชอุ่ม ผู้บริหาร บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด และนางสาวสุพัตรา ต่อพรไพบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมนนทบุรี พาเลซ รวมไปถึงทีมงานผู้ฝึกสอน และนักกีฬาเข้าร่วมงาน

นายสมนึก ธนเดชากุล ประธานที่ปรึกษาสโมสร กล่าวว่า "ในฤดูกาลนี้ เรามีการเตรียมตัวที่ดีกับการลงแข่งขันไทยแลนด์ลีก ซึ่งเป้าหมายเราวางเอาไว้ที่จะต้องเบียดลุ้นแชมป์ มั่นใจในศักยภาพของทีมว่าจะสู้ทีมอื่นได้ ขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน และนักกีฬาทุกคนที่ทุ่มเทฝึกซ้อมกันเต็มที่"

นายวีรยุทธ โพธารามิก ผู้บริหาร บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ดีใจอย่างมากที่ได้ร่วมงานอีกครั้งกับทีม 3BB นครนนท์ ซึ่งในปีนี้เรามีการสนับสนุนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หวังว่าจะได้ร่วมทำงานกับทีมต่อไป รวมไปถึงอยากเห็นทีม 3BB นครนนท์ คว้าแชมป์ไทยแลนด์ลีกปีนี้มาครองให้ได้"

"นอกจากการสนับสนุนกีฬาวอลเลย์บอลแล้ว เรายังมีนโยบายการวางแผน ให้โรงเรียนกีฬานครนนท์วิทยา 6 เป็นอะคาเดมี่ของทีม บีบีซียู เอฟซี ทีมในฟุตบอลในยามาฮ่า ลีกวัน อีกด้วย"

"โค้ชเอ็ม" ว่าที่ร้อยตรี ธนกฤต อินเลี้ยง หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม กล่าวว่า "ความคาดหวังของทีมในปีนี้ คือเราจะกลับมาเป็นแชมป์อีกครั้ง เรามีการรวมทีมทั้งผู้เล่นดาวรุ่ง และผู้เล่นตัวเก๋าเข้ามารวมกัน และยังมีผู้เล่นต่างชาติ ซึ่งหวังว่าจะทำผลงานได้อย่างดี และมีลุ้นแชมป์ไทยแลนด์ลีกฤดูกาลที่จะมาถึงนี้"

หลังเสร็จสิ้นงานแถลงข่าว นายวีรยุทธ โพธารามิก ได้มีการมอบเงินสนับสนุนทีมเป็นจำนวน 4,000,000 บาท นายธิติ พฤกษ์ชอุ่ม ผู้บริหาร บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด มอบชุดแข่งขันของทีมในฤดูกาลนี้ และ นางสาวสุพัตรา ต่อพรไพบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมนนทบุรี พาเลซ สนับสนุนค่าที่พักให้กับนักกีฬาต่างชาติ เป็นจำนวนเงิน 432,000 บาท

สำหรับ 3BB นครนนท์ เคยคว้าแชมป์ไทยแลนด์ลีก เมื่อฤดูกาล 2011-12 และในฤดูกาลนี้ 2015-16 มีคิวจะลงสนามในนัดแรก โดยจะเปิดบ้าน ศูนย์เยาวชนเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครนนทบุรี จ.นนทบุรี พบกับ อดีตแชมป์ไร้พ่าย ปี 2013 อย่าง ไอเดียขอนแก่น ในวันที่ 11 ตุลาคม 2558 เวลา 18.30 น.