ทีมอันดับ 6 ไทยลีก ฤดูกาลที่แล้ว เดินหน้าคว้าตัวผู้เล่นคนใหม่เข้ามาร่วมทีมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดึงตัวดาวตบชาวอเมริกา ในตำแหน่งหัวเสา และบอลเร็ว มาร่วมทีมอีก 2 คน

สุพรีม-ชลบุรี-อีเทค ทีมลูกยางในศึกวอลเลย์บอลอาชีพไทยแลนด์ลีก สร้างเซอร์ไพรส์ เซ็นสัญญาคว้าตัวผู้เล่นต่างชาติเข้ามาร่วมทีม 2 คน คือ แอชลีย์ เฟรเซอร์ ในตำแหน่งบอลหัวเสา และ ดีดี แฮร์ริสัน ในตำแหน่งบอลเร็ว

ก่อนหน้านี้ สุพรีม-ชลบุรี-อีเทค มีข่าวว่าจะมีการคว้าตัวผู้เล่นชาวอเมริกันมา 1 คน คือ แอชลีย์ เฟรเซอร์ ทว่าเมื่อ 19 กันยายน 2558 แอชลีย์ เดินทางมาถึงประเทศไทยพร้อมกับ ดีดี แฮร์ริสัน ซึ่งทางทีมงานได้เปิดเผยว่า ทั้งสองคนคือผู้เล่นคนใหม่ของทีม

"โค้ชยะ" น.ท.ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมกล่าวว่า "การได้นักกีฬาต่างชาติ 2 คนมาร่วมทีม ยังไม่ได้ตัดสินว่าทีมเราจะได้แชมป์หรือเปล่า เพราะยังไม่ได้มีการซ้อมร่วมกัน ต้องดูอีกสักระยะ ซึ่งอยากจะให้ทีมมีการฝึกซ้อมกันให้เร็วที่สุด เพื่อเตรียมตัวลงแข่งขันในฤดูกาลนี้"

ขณะที่ 2 ดาวตบชาวอเมริกัน กล่าวว่าเป็นเสียงเดียวกันว่า "ดีใจที่ได้มาร่วมทีมในประเทศไทย ซึ่งจะพยายามทำผลงานช่วยทีมให้ได้ตามที่เป้าหมายที่ทีมวางเอาไว้"

สำหรับ แอชลีย์ เฟรเซอร์ และ ดีดี แฮร์ริสัน เป็นผู้เล่นรายที่ 5 และ 6 ที่ทางสุพรีม-ชลบุรี-อีเทค ได้ดึงตัวเข้ามาร่วมทีมลุยศึกไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2015-16 ต่อจาก วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, รัตนาภรณ์ สนวนรัมย์, อุทัยวรรณ แก่นสิงห์ และ ทิพย์วิมล ภูคงน้ำ

ขณะที่ สุพรีม-ชลบุรี-อีเทค จะมีพิธีเปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการวันที่ 27 กันยายน 2558 เวลา 16.30 น. ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม โดยจะเปิดตัวร่วมกับ ชลบุรี-อี.เทค-แอร์ฟอร์ซ ในประเภททีมชาย