ปตท. เพชรรุ่งเรือง อาศัยรูปร่างได้เปรียบ เดินบดติดตัวไปเรื่อย ทำเอา ดีเซลเล็ก แป๋งกองปราบ ที่ต้นๆ ดูแข็งแรงกว่า ยุบย่นไปเอง และแพ้ขาดลอยท้ายๆ ในศึกจ้าวมวยไทย 12 ก.ย. 58 เวทีสยามอ้อมน้อย

ศึกจ้าวมวยไทย นัดประจำวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย คู่เอกนำรายการเป็นการชกกันของ ดีเซลเล็ก แป๋งกองปราบ และ ปตท. เพชรรุ่งเรือง พิกัด 154 ปอนด์ เรตเปิดให้ ดีเซลเล็ก ต่อ 11/8 เพราะเก๋าเกมกระดูกเหนือกว่า

สองยกแรก ดีเซลเล็ก ทำผลงานนำไปก่อน ดักแข้งเน้นๆ กว่า แต่ก็ตามระสามวยเข่าอย่าง ปตท. ยังไม่เร่งไม่เดิน หมด 2 ยก ดีเซลเล็กไหลต่อ 2/1 ยก3 ปตท. เริ่มเดินเข้าหาเร็วขึ้นพยายามเกาะติดตัว แต่ดีเซลเล็ก ก็ไล่แขนได้โต้ตอบได้ หมด 3 ยก ดีเซลเล็ก บดตาอมาเหลือ 3/2

ยก 4 ปตท.เดินเกมเต็มสูบ ไล่เดินบดเบียดหวังเอาความใหญ่เข้าช่วย แต่ดีเซลเล็กยังคงเก๋าและเกร่ง โดนแทงเข่าไม่มียวบให้เห็น และยังบัดออกแล้วโต้แข้งคืนได้ กลางๆ ยก ราคา ดีเซลเล็กทำท่าไหลต่อเรื่อยๆ จนถึง 20/1 แต่ช่วงปลายยกดีเซลเล็กที่ดูจะตั้งรับมากไปและ ปตท. ที่ชวนทะเลาะไม่เลิก ทำเอาราคาตกมาเหลือแค่ 2/1

ยกสุดท้าย ออกมาชิงดำ ปตท. ออกมาก็เดินใส่ชวนเล่นวงใน ส่วนดีเซลเล็ก เริ่มหนีเข่าไม่ออก และลูกแข็งแรงก็หายไป  ครบยก ดีเซลเล็ก แป๋งกองปราบ แพ้คะแนน ปตท. เพชรรุ่งเรือง สนุกขาดลอยท้ายๆ

ผลการชกคู่อื่นๆ

1.เดชเทวดา สิทธิกุล  แพ้คะแนน  นาวี อีเกิ้ลมวยไทย

2.ศรีเมืองไผ่ ส.สมพงษ์  ชนะคะแนน  ฌอนซ์ ส.สุมาลี

3.ดีเซลเล็ก แป๋งกองปราบ แพ้คะแนน  ปตท. เพชรรุ่งเรือง

4.เมธีเล็ก ต.หลักสอง  แพ้คะแนน  ศรทอง ก.กุ่ยช่าย