ปีกดาวซัลโวของสุพรรณบุรีตัดสินใจเซ็น 2 ปีกับ ไทยฟุตบอลเอเจ้นท์ ในการเข้ามาดูแลภาพลักษณ์และสิทธิประโยชน์ เจ้าตัวหวังอนาคตได้ค้าแข้งต่างแดนสักครั้ง

บริษัท ไทย ฟุตบอล เอเจ้นท์ จำกัด เซ็นสัญญา 2 ปี กับ "บอล" จักรพันธ์ พรใส ปีกร่างเล็กของสโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี เข้ามาเป็นนักเตะในความดูแล พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เตรียมผลักดันดาวเตะเจ้าของฉายา "JP7" ค้าแข้งต่างแดนในอนาคต

ด้าน มาร์ก ฮิลหลาด (Fifa agent) บริษัท ไทย ฟุตบอล เอเจ้นท์ กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่นักเตะระดับ จักรพันธ์ พรใส ให้ความไว้ใจให้บริษัทฯได้ทำงานให้ โดยจักรพันธ์มีความสนใจที่จะไปค้าแข่งในลีกต่างประเทศเพื่อตามความฝันของตัวเอง"

"ซึ่งจากที่ติดตามฟอร์มของเขาในปีนี้ถือว่าดีมากๆ หากเขายังสามารถรักษามาตรฐานการเล่นในระดับนี้ไว้ต่อไป โอกาสในการไปต่างประเทศก็ไม่ใช่เรื่องยาก" ตัวแทนไทยฟุตบอลเอเจ้นท์กล่าว

นอกจาก จักรพันธ์ พรใส ยังมีพ่อค้าแข้งชาวไทยหลายคนที่เซ็นสัญญากับ ไทย ฟุตบอล เอเจ้นท์ ดูแลสิทธิประโยชน์นอกสนาม ทั้ง ปิยพล ผานิชกุล (เมืองทอง ยูไนเต็ด) , ฉัตรชัย บุตรพรหม (โอสถสภา เอ็ม 150) และ ศราวุฒิ มาสุข (นครราชสีมาฯ) พร้อมทั้งมีดาวรุ่งหลายรายที่ได้รับการดูแลเพื่อส่งเสริมการเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต